Uneti tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2024 tại tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định và Thái Bình

Trong 04 ngày 13-21/01/2024 Đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công đã tham gia tư vấn tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2024 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại tỉnh Nghệ An ,Thanh Hóa, Nam Định và Thái Bình

Bên cạnh việc được giải đáp tận tình những thắc mắc xoay quanh về thông tin các ngành đào tạo của Trường trong năm 2024; phương thức tuyển sinh; các hình thức xét tuyển,… , thí sinh được các Thầy/ Cô, các anh chị trong CLB Truyền thông Uneti chia sẻ thêm về các hoạt động, phong trào của sinh viên; những kỹ năng, tố chất nào cần có để trở thành một sinh viên Uneti. Ngoài ra, khi đến thăm gian hàng của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, các bạn không chỉ nhận được sự hướng dẫn tận tình, những lời khuyên chân thành, mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn mang thương hiệu Uneti.

Xuyên suốt trong chương trình ngày hội, gian hàng của Uneti luôn náo nhiệt, sôi nổi khi đã nhận được sự quan tâm đông đảo, nhiệt tình tham gia từ các bạn thí sinh, và đặc biệt đã được các đơn vị báo chí, đài truyền hình đưa tin, phỏng vấn. Hy vọng rằng, những lời chia sẻ, lời khuyên nhiệt tình, hữu ích từ Ban tư vấn sẽ giúp các thí sinh phần nào có được hướng đi đúng đắn, lựa chọn được ngành, nghề phù hợp với bản thân.

Để không bỏ lỡ nhiều hoạt động tuyển sinh sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh THPT trên con đường chọn ngành nghề phù hợp với định hướng tương lai. Các em thí sinh thường xuyên theo dõi thông tin chính thống của Nhà trường trên website, Fanpage Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (tích xanh).

Theo kế hoạch, trong thời gian sắp tới Nhà trường tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông tại các tỉnh:

Ngày triển khai

Tỉnh/TP

Địa điêm triển khai

10/03/2024

TP Hải Phòng

Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam – 484 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Lê Chân, Hải Phòng

17/03/2024

Ngày hội TVTS  tại ĐH Bách khoa HN – Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ghi nhận một số hình ảnh các hoạt động của Nhà trường tại Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định và Thái Bình.

Các hoạt động tại truyền thông của đoàn tại Trường Đại học Thái Bình trong sáng ngày 21/01/2024

Các hoạt động tại truyền thông của đoàn tại Trường THPT Trần Hưng Đạo, tỉnh Nam Định trong sáng ngày 20/01/2024

Đài truyền hình Nam Định đưa tin và phỏng vấn tại sự kiện

Các hoạt động tại truyền thông của đoàn tại Trường Đại học Hồng Đức, tỉnh Thanh Hóa trong sáng ngày 14/01/2024