Uneti tổ chức các hoạt động chào đón tân sinh viên đại học chính quy khóa 17

Lượt xem: 1445

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, nhập học đối với sinh viên đại học hệ chính quy khóa 17 tuyển sinh năm 2023 và kế hoạch đào tạo năm học 2023 – 2024 đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt. Những ngày vừa qua, không khí nhập học và đón các tân sinh viên được các khoa tổ chức trang trọng, các hoạt động sôi nổi, tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi trong toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên Uneti.

Năm 2023 trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có 6.000 chỉ tiêu hệ đại học chính quy, đến thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh của Nhà trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Theo đó, sau khi hoàn thiện các thủ tục xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT, nộp lệ phí nhập học. Tân sinh viên sẽ học tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu năm học trực tuyến qua Zom và tham dự các hoạt động đón tiếp tân sinh viên do các khoa tổ chức trong thời gian từ ngày 11/09/2023 đến ngày 17/09/2023. Đồng thời tổ chức thu hồ sơ nhập học, khám sức khỏe cho toàn bộ tân sinh viên khóa 17 của Nhà trường với mục đích theo dõi, kiểm tra sức khỏe sinh viên, phát hiện các yếu tố nguy cơ sức khỏe, bệnh tật để dự phòng, điều trị hoặc chuyển tuyến điều trị theo quy định, đồng thời tư vấn cho sinh viên về các vấn đề liên quan đến bệnh tật, nâng cao sức khỏe, chế độ dinh dưỡng….

Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình trong đón tiếp và hỗ trợ nhập học của Nhà trường, các em tân sinh viên sẽ không còn bỡ ngỡ trong môi trường mới, tự tin bước vào năm học mới thành công và đạt được kết quả như mong muốn.

Ghi nhận một số hình ảnh về công tác tiếp đón tân sinh viên, khám sức khỏe và nộp hoàn thiện hồ sơ nhập học cho tân sinh viên Uneti.

 

Các khoa tổ chức chương trình chào tân sinh viên theo kế hoạch của BTC

Tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học và khám sức khỏe đầu khóa

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan