Uneti tổ chức khai xuân, chúc mừng năm mới Xuân Tân Sửu 2021

Lượt xem: 255

Sáng ngày 22/02/2021 (tức ngày 11 tháng Giêng năm Tân Sửu), Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức khai xuân, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường.

Chương trình được thực hiện tại 3 địa điểm là 456 Minh Khai, Hà Nội; 218 Lĩnh Nam, Hà Nội; 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định và qua hình thức họp trực tuyến Zoom. Thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ Tướng Chính phủ về việc phòng chống dịch Covid cũng như thuận lợi cho CBGV, cán bộ Giảng viên tham dự trực tiếp tại 3 điểm cầu được Ban tổ chức kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn, sử dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong quá trình tham dự.

Thông qua chương trình, các cán bộ và giảng viên Nhà trường đã gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới, với biết bao kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của Uneti.

Tham dự chương trình khai xuân, chúc mừng năm mới về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS.Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch HĐT;

4. TS.Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng và hơn 500 CBGV của Nhà trường tham dự qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự chương trình tại địa điểm 456 Minh Khai, Hà Nội

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tham dự chương trình thông qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường tham dự chương trình thông qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom

Các thầy cô giáo tham dự tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các thầy, cô giáo tham dự tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Gần 500 CBGV Nhà trường tham dự CT qua ứng dụng Zoom

Mở đầu chương trình, các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường và BGH đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các CBGV, trong nội dung phát biểu đã điểm lại một số thành tựu mà Nhà trường đạt được, đồng thời biểu dương và cám ơn về sự nỗ lực không biết mệt mỏi, sự cống hiến tận tình của toàn thể cán bộ, viên chức và giảng viên. Năm 2021 là một năm đặc biệt khi Uneti kỷ niệm 65 năm thành lập, là năm đầu tiên triển khai Nghị quyết của Hội đồng trường và kế hoạch phát triển Nhà trường giai đoạn 2021-2025, đối diện với dịch bệnh Covid còn nhiều diễn biến phức tạp khó lường  từ đó CBGV cũng cần thay đổi rất nhiều để thích ứng và phát triển, với sự quyết tâm cao, với niềm tin mới cùng truyền thống đoàn kết gắn bó bền chặt, sự nỗ lực sáng tạo, chủ động thích nghi, tập thể sư phạm Nhà trường chắc chắn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp, đánh dấu sự phát triển đi lên, khẳng định vị thế, thương hiệu Uneti và là một cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của Bộ Công thương.

Trước đó, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn thể CBGV Mừng Xuân Tân Sửu, Hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập trường, 14 năm dựng xây thương hiệu đại học Uneti, công đoàn hai cơ sở Nam Định và Hà Nội đã tổ chức phát động trong toàn thể CBGV tham dự hội thơ xuân Uneti 2021. Trong thời gian qua, BTC đã nhận được 29 bài thơ của các tác giả là CBGV và sinh viên gửi về. Tại chương trình gặp mặt các tác giả đã gieo những vần thơ hay, ý nghĩa ca ngợi những kết quả Nhà trường đã đạt được và ước vọng về tương lai phát triển vững mạnh của Uneti trong thời gian tới.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho đại diện các tác giả tham dự hội thi thơ Uneti 2021

Chương trình khai xuân và chúc mừng năm mới tại Uneti đã diễn ra trong khí vui vẻ, ấm áp. Những lời chúc, những vần thơ hay, những nụ cười rạng rỡ khởi đầu cho một năm mới nhiều thành công và thắng lợi.

Các thầy, cô giáo tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan