Uneti tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2021-2022

Lượt xem: 117

Căn cứ Công văn số 4122 ngày 18/10/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Chương trình học bổng Toyota năm học 2021-2022 và biên bản họp của Hội đồng trường thông qua về việc xét đề nghị sinh viên nhận học bổng Toyota năm 2021 đã được thông qua. Chiều ngày 24/11/2021 tại Hội trường Nhà 2 tầng H.A11 Khu giảng đường 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2021-2022.

Đến tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có: TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các giảng viên và 06 sinh viên đạt thành tích cao trong trong học tập được trao học bổng Toyota.

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự buổi lễ

Trong thời gian qua, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu luôn quan tâm chỉ đạo các đơn vị chức năng tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho sinh viên Uneti trong quá trình học tập, ngoài ra Nhà trường phối hợp cùng với các doanh nghiệp uy tín lựa chọn các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập để trao các suất học bổng hỗ trợ. Học bổng Toyota là chương trình được công ty Toyota Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai thường niên từ năm 1997 đến nay, dành cho sinh viên có thành tích học tập suất xắc tại các trường đại học khối kỹ thuật.

 Đại diện cho Đảng ủy, HĐT, BGH Nhà trường tham dự buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 06 em sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2021-2022, đồng thời trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các em tại buổi lễ.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng sinh viên tại buổi lễ

PGS.TS Võ Thu Hà – Trưởng khoa Điện trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng sinh viên tại buổi lễ

TS. Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng sinh viên tại buổi lễ

TS. Nguyễn Hữu Quang – Trưởng khoa Cơ khí trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng sinh viên tại buổi lễ

Th.S Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các em sinh viên tại buổi lễ

Sau hơn 1 giờ tổ chức trang trọng, Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp, hy vọng các em sinh viên nhận giấy khen của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả học tập tốt hơn nữa để góp phần khẳng định sự tự tin, năng động và viết tiếp nhiều thành công trong năm học mới, xây dựng thương hiệu Uneti ngày càng phát triển.

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan