Uneti tổ chức tập huấn phát triển chương trình đào tạo và viết báo cáo tự đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-AQ phiên bản 4.0

Việc đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) theo bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) là cách thức để CTĐT đạt chuẩn chất lượng trong khu vực ASEAN. AUN đã chính thức ra mắt bộ tiêu chuẩn đánh giá CTĐT phiên bản 4.0 vào tháng 6/2021 với nhiều yêu cầu mới như phải đánh giá mức độ người học đạt được chuẩn đầu ra, tinh thần doanh nghiệp, đổi mới, sáng tạo …Sáng ngày 23/7/2024 tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức tập huấn phát triển chương trình đào tạo và viết báo cáo tự đánh theo tiêu chuẩn AUN-AQ phiên bản 4.0, để thuận lợi cho các đại biểu tham dự chương trình tập huấn được tổ chức trực tiếp tại 2 cơ sở của Nhà trường và phát trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.

Tham dự tập huấn về phía chuyên gia, khách mời có: TS Phạm Văn Hùng – Chuyên gia kiểm định chất lượng giáo dục; Th.S Nguyễn Thị Thu Hương – Chuyên gia kiểm định chất lượng giáo dục.

Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có: TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên toàn thời gian, các CBGV đến từ các đơn vị tham dự trực tiếp và trực tuyến tại 2 cơ sở của trường.

Chương trình tập huấn phát triển chương trình đào tạo và viết báo cáo tự đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-AQ 4.0 được Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức trong 03 ngày từ ngày 23/7/2024 đến 25/7/2024 với mục tiêu nhằm giúp các cán bộ, giảng viên hiểu yêu cầu của Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp chương trình AUN-QA, phiên bản 4.0  với 08 tiêu chuẩn và 53 tiêu chí, được sắp xếp trong ba nhóm chính là chương trình đào tạo, nguồn lực và đầu ra, từ đó biết cách xây dựng hệ thống BĐCL bên trong đáp ứng yêu cầu của Bộ tiêu chuẩn và viết được báo cáo tự đánh giá.

Ghi nhận một số hình ảnh trong buổi sáng ngày 23/7/2024

Các đại biểu tham dự trực tiếp tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các đại biểu tham dự trực tiếp tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Các đại biểu tham dự trực tuyến qua Zoom