UNETI tổ chức thẩm định chương trình đào tạo đại học ngành Đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm và ngành Công nghệ vật liệu dệt,may

Lượt xem: 40

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc xây dựng đề án mở ngành đào tạo trình độ đại học đáp ứng theo nhu cầu thực tiễn của xã hội. Sau thời gian chuẩn bị các điều kiện đầy đủ theo kế hoạch. Sáng ngày 18/01/2025 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo đại học ngành Đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm và ngành Công nghệ vật liệu dệt, may.

Tham dự buổi thẩm định về phía Hội đồng ngành Đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm có:

1. PGS.TS Nguyễn Thị Minh Tú – Trưởng khoa Kỹ thuật thực phẩm, Trường hóa và khoa học sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Chủ tịch hội đồng;

2. PGS.TS Lý Ngọc Trâm – Phó giám đốc trung tâm phân tích và giám định thực phẩm quốc gia, Viện công nghiệp thực phẩm, Ủy viên thư ký;

3. TS. Vũ Hồng Sơn – Trường hóa và khoa học sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Phản biện 1;

4. TS. Nguyễn Đức Tiến – Phó viện trưởng, Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch, Phản biện 2;

5. PGS.TS Hà Thị Anh Đào – Ủy viên ban chấp hành hội dinh dưỡng Việt Nam, Ủy viên.

Về phía Nhà trường tham dự Hội đồng ngành ĐBCL & An toàn thực phẩm có :

1. PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

2. TS. Đặng Thị Thanh Quyên – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm.

Tham dự buổi thẩm định về phía Hội đồng ngành Công nghệ vật liệu dệt may có:

1. TS. Nguyễn Sỹ Phương – Trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội, Chủ tịch hội đồng;

2. TS. Nguyễn Văn Thông – Công ty CP Viện nghiên cứu Dệt may, Uỷ viên thư ký;

3. TS. Phạm Đức Dương – Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Ủy viên phản biện 1

4. TS. Lê Thúy Hằng – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Ủy viên phản biện 2 ;

5. TS. Lưu Thị Tho – Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Uỷ viên.

Về phía Nhà trường tham dự Hội đồng ngành Công nghệ vật liệu dệt may có :

1. PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. Th.S Đào Anh Tuấn – Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Dệt may và thời trang.

Cùng toàn thể các giảng viên của khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Dệt may và thời trang.

Phát biểu tại buổi thẩm định, PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về những kết quả nổi bật trường đã đạt được, đồng thời khẳng định, trong thời gian qua, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo. Với lợi thế là trường đại học định hướng ứng dụng nên nhu cầu mở các ngành mà doanh nghiệp đang có nhu cầu nguồn nhân lực lớn, đào tạo các ngành theo nhu cầu thực tế của xã hội đó là xu hướng tất yếu của trường. Thông qua nội dung phát biểu đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng mong muốn trong buổi thẩm định này Nhà trường sẽ nhận được các ý kiến, trao đổi của các chuyên gia, nhà khoa học trong Hội đồng sẽ là cơ sở quan trọng để Nhà trường cũng như khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Dệt may và thời trang tiếp tục hoàn thiện chương trình đào tạo, trình Hội đồng trường phê duyệt mở ngành Đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm và ngành Công nghệ vật liệu dệt may trình độ đại học.

PSG.TS Phạm Thị Thu Hoài – thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi thẩm định ngành Đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi thẩm định ngành Công nghệ vật liệu dệt may

Tại buổi thẩm định, lãnh đạo khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Dệt may và thời trang đã thay mặt Ban soạn thảo trình bày tóm tắt đề án mở ngành cũng như nội dung chương trình đào tạo ngành Đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm và ngành Công nghệ vật liệu dệt may trình độ đại học.

Hội đồng ngành Đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm trao đổi các nội dung tại buổi thẩm định

Hội đồng ngành Công nghệ vật liệu dệt may trao đổi các nội dung tại buổi thẩm định

Sau khoảng 3 giờ làm việc, Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm và ngành Công nghệ vật liệu dệt may đã thành công tốt đẹp. Theo đánh giá của Hội đồng, chương trình đào tạo được xây dựng bám sát mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra. Chương trình đào tạo được xây dựng theo định hướng ứng dụng cũng như định hướng nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng của người học sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Lãnh đạo Nhà trường cùng thành viên hội đồng thẩm định chụp ảnh lưu niệm với giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm

Lãnh đạo Nhà trường cùng thành viên hội đồng thẩm định chụp ảnh lưu niệm với giảng viên khoa Dệt may và thời trang

 Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan