Uneti tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu khóa năm học 2021-2022 cho các em tân sinh viên đại học chính quy khóa 15 xét học bạ đợt 1

Căn cứ theo kế hoạch đã được Nhà trường thông báo, trong 03 ngày từ 08/09 đến 10/09/2021 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu khóa học năm học 2021-2022 cho các em tân sinh viên đại học chính quy khóa 15 nhập học bằng hình thức xét học bạ đợt 1.

Tham dự tập huấn trong buổi chiều ngày 08/09/2021, về phía diễn giả khách mời có TS. Vũ Hữu Kiên – giảng viên cao cấp, Tổ chức lao động quốc tế ILO.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa chuyên môn có ngành đào tạo và hơn 700 tân sinh viên đại học chính quy tham dự thông qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom.

Các thầy, cô giáo tham dự trực tiếp tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, TP Hà Nội

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự thông qua ứng dụng Zoom

Năm nay do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp toàn bộ các khâu trong tuyển sinh, nhập học và giảng dạy cho sinh viên được Nhà trường triển khai qua hình thức trực tuyến “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu khóa học năm học 2021-2022 cho tân sinh viên được tổ chức thông qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom. Ban tổ chức lớp học đã xây dựng kế hoạch chi tiết, chia các ngành học theo từng buổi học để thuận lợi cho các em đăng nhập và học tập.

Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em đã vượt qua kỳ xét tuyển để chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, thông qua nội dung phát biểu thầy Hiệu trưởng cám ơn các em và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn là một phần của Uneti nơi các em rèn luyện và khởi đầu cho sự nghiệp của mình, chính các em đã tiếp thêm cho các thầy, cô niềm lạc quan về tương lại rạng ngời tại ngôi nhà chung Uneti. Ngày hôm nay các em không đến được trường do tình hình dịch Covid-19 nhưng Nhà trường sẽ luôn theo dõi, hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi để các em có được môi trường học tập tốt nhất có thể. Thầy cũng tin tưởng các em tân sinh viên khóa học 2021-2022 và các em sinh viên Uneti luôn tràn đầy năng lượng, thông thái, sáng tạo trong học tập và rèn luyện viết tiếp truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc được truyền hình trực tuyến tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

TS. Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai tập huấn trong chiều ngày 09/09/2021

Sau nội dung phát biểu khai mạc, các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng chức năng và khoa chuyên môn có ngành đào tạo đã lên trao đổi các nội dung, giới thiệu và định hướng một số thông tin liên quan đến ngành học, hướng dẫn sử dụng các hệ thống tài khoản đăng nhập, phương pháp học tập… để các em tân sinh viên nắm được trong quá trình học tập tại trường.

Thầy Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng Công tác sinh viên thông qua chương trình nội dung buổi tập huấn

Đại diện các thầy, cô giáo lãnh đạo các phòng và khoa có ngành đào tạo trao đổi nội dung trong chương trình tập huấn đầu năm học

Để giúp các em tân sinh viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích, Nhà trường đã mời diễn giả TS. Vũ Hữu Kiên – giảng viên cao cấp, Tổ chức lao động quốc tế ILO, đồng thời là một chuyên gia về đào tạo kỹ năng mềm uy tín tại Việt Nam trao đổi chuyên đề “ Thay đổi bản thân – Quyết định sự thành công của bạn” nội dung chuyên đề đã gợi mở cho các em tân sinh viên những suy nghĩ, phương pháp và hành động theo hướng tích cực để đạt được thành công trong tương lai.

TS. Vũ Hữu Kiên – Giảng viên cao cấp, Tổ chức lao động quốc tế ILO trao đổi tại buổi tập huấn