Uneti tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu năm học dành cho sinh viên đại học chính quy khóa 14, khóa 15 và khóa 16

Lượt xem: 1427

Hòa chung không khí phấn khởi chào đón năm học mới 2023 – 2024 của các cấp, bậc học trong cả nước. Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2023 – 2024 đã được Ban Giám hiệu duyệt. Sáng ngày 05/09/2023, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu năm học dành cho sinh viên đại học chính quy khóa 14, khóa 15 và khóa 16. Để thuận lợi cho sinh viên tham dự, Nhà trường tổ chức học thông qua hình thức trực tuyến.

Tham dự khai mạc trực tiếp tại Hội trường cơ sở 218 Lĩnh Nam, về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2.TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự trên đường truyền online có:

1. TS Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường;

3. PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, cán bộ, giảng viên và toàn bộ sinh viên khoa Cơ khí, khoa Ngoại ngữ tham dự.

Căn cứ theo kế hoạch đã được Nhà trường thông báo, “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu năm học dành cho sinh viên đại học chính quy khóa 14, khóa 15 và khóa 16 được tổ chức trong 06 ngày từ 05/09/2023 – 10/09/2023 được chia thành các nhóm lớp theo khoa chuyên môn, với các nội dung phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thông tin đầy đủ, kịp thời đến sinh viên về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế, những chủ trương, chính sách đổi mới Giáo dục & Đào tạo và các nội dung hướng dẫn của Nhà trường về: Triển khai kế hoạch học tập của sinh viên khi áp dụng hình thức đào tạo kết hợp trực tiếp – trực tuyến; Quản lý và sử dụng tài khoản Email, tài khoản học tập trực tuyến (LMS); Hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ sinh viên trong công tác thu, nộp học phí, miễn giảm học phí, hỗ trợ học tập…phương hướng nhiệm vụ công tác sinh viên năm học 2023-2024.

Sau buổi học hôm nay, các em sinh viên sẽ còn 1 buổi sinh hoạt riêng theo lớp dưới sự chủ trì của CVHT/Nhóm CVHT chuyên trách. Ngoài ra, Nhà trường dành thời gian để các em sinh viên chủ động tìm hiểu quy định, hướng dẫn để làm bài thu hoạch và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho kế hoạch học chính khóa trực tiếp tại Trường từ ngày 25/09/2023.

Một năm học đã bắt đầu, ấp ủ nhiều hoài bão, hứa hẹn gặt hài nhiều thành công, chúc các em sinh viên luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn, đạt được kết quả cao trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào để thương hiệu Uneti ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi sáng ngày 05/09/2023.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc.

Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể phổ biến các nội dung trong chương trình tập huấn sáng ngày 05/09/2023

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan