Viện Đổi mới sáng tạo mở và Doanh nhân công nghệ (Open Innovation and Technopreneur Institute – OITI) Tuyển dụng thực tập sinh Truyền thông – Sự kiện và Đào tạo

Viện Đổi mới sáng tạo mở và Doanh nhân công nghệ với tầm nhìn là tạo ra một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tầm cỡ quốc tế tại nhiều tỉnh thành và trường đại học trên khắp Việt Nam, tập trung vào đào tạo thực tiễn nhằm mục đích tạo ra thế hệ doanh nhân công nghệ tài năng tiếp theo với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để đáp ứng những thách thức và nhu cầu luôn thay đổi.

Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà Comartek, số 9 ngõ 4 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Quyền lợi chung

– Cơ hội trải nghiệm, nâng cao kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thông qua các hoạt động cụ thể tại Viện Đổi mới sáng tạo mở và Doanh nhân công nghệ.

– Được đào tạo các kỹ năng, kiến thức chuyên môn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

– Cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và đào tạo trực tiếp cùng với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

– Cơ hội được làm việc với các tổ chức quốc tế, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

– Xây dựng mạng lưới, quan hệ đối tác Tổ chức – Doanh nghiệp – Chính phủ.

– Cơ hội thăng tiến dựa trên đánh giá định kỳ, mong muốn gắn bó lâu dài.

– Được cấp chứng chỉ tham gia của Viện Đổi mới sáng tạo mở và Doanh nhân công nghệ sau tối thiểu 6 tháng hoạt động.

– Hỗ trợ con dấu xác nhận thực tập.

– Hỗ trợ giấy giới thiệu từ Lãnh đạo Viện.

Yêu cầu chung

– Sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

– Có khả năng viết và nói tiếng Anh tốt.

– Yêu thích các công việc sáng tạo, mong muốn thúc đẩy vai trò và tiếng nói của giới trẻ trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.

– Mong muốn hỗ trợ cho các hoạt động tìm kiếm tài năng trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.

– Thành thạo các công cụ văn phòng của Google (Docs, Sheet, Forms,…) và MS office.

– Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm hiệu quả.

– Sáng tạo, nhiệt huyết, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

– Tích cực học hỏi, đóng góp ý kiến hướng đến sự phát triển chung; sẵn sàng đi công tác.

– Thời gian làm việc linh hoạt, kết hợp giữa online và offline.

– Đăng ký ca làm việc tại văn phòng linh hoạt (tối thiểu 2 ca/tuần).

Vị trí TTS Truyền thông – Sự kiện (số lượng: 7)

Mô tả công việc

– Biên tập nội dung truyền thông và quản lý các kênh truyền thông của Viện (website, mạng xã hội, email marketing…).

– Hỗ trợ xây dựng các kế hoạch truyền thông marketing, quảng bá các hoạt động của Viện.

– Tham gia phát triển ý tưởng cho các chương trình, sự kiện của Viện.

– Hỗ trợ giao tiếp, làm việc với các cơ quan báo chí, truyền hình và các bên liên quan.

– Tham gia triển khai và tổ chức sự kiện trong phạm vi công việc được phân công.

Yêu cầu

– Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường cao đẳng, đại học về chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng, Tổ chức Sự kiện hoặc các ngành có liên quan.

– Có kinh nghiệm lên ý tưởng và tổ chức, chạy sự kiện online và offline.

– Có kinh nghiệm về mảng content, dịch thuật hay sáng tạo nội dung liên quan đến lĩnh vực khoa học công nghệ là một lợi thế.

– Có gu thẩm mỹ, có tư duy về màu sắc và bố cục, biết sử dụng các phần mềm thiết kế căn bản (Canva, Paint, Capcut…) là một lợi thế.

Vị trí TTS Đào tạo (số lượng: 5)

Mô tả công việc

– Hỗ trợ nghiên cứu và xây dựng nội dung và chương trình đào tạo khởi nghiệp mang tính chất thực tiễn hướng đến đa dạng đối tượng đào tạo kết nối chương trình đào tạo quốc tế.

– Đề xuất ý tưởng giúp cải tiến hoạt động đào tạo của Viện.

– Theo dõi quá trình đào tạo, đánh giá học viên và làm các báo cáo tổng hợp.

– Thực hiện công việc điểm danh, hỗ trợ bài giảng cho các chuyên viên đào tạo.

Yêu cầu

– Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường cao đẳng, đại học về chuyên ngành Sư phạm, Giáo dục hoặc các ngành có liên quan.

– Yêu thích các công việc liên quan đến giảng dạy và đào tạo.

– Có kinh nghiệm về mảng giáo dục, đào tạo liên quan đến lĩnh vực khoa học công nghệ là một lợi thế.

Cách thức ứng tuyển:

Viết thư ứng tuyển và gửi CV về địa chỉ email chi.mai@oiti.vn – Tiêu đề: ỨNG TUYỂN TTS [VỊ TRÍ] – [TÊN ỨNG VIÊN]

Thời gian nhận hồ sơ: 22/05/2023 – 15/06/2023

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

(Ms) Mai Ngọc Chi – Cán bộ Chương trình và Nhân sự

Email: chi.mai@oiti.vn | SĐT: 096 230 77 50