Vũ Thành Đạt sinh viên lớp DHTI13A3HN – Thủ lĩnh lớp năng động, nhiệt huyết và tràn đầy tự tin

Bắt gặp Vũ Thành Đạt lần đầu tiên chắc ai cũng ấn tượng bởi vẻ ngoài thư sinh dễ mến, nhưng bên trong lại tràn đầy nhiệt huyết, bản lĩnh và tự tin luôn chủ động trong mọi công việc. Hiện Đạt đang là lớp trưởng lớp DHTI13A3HN – là một trong những lớp trưởng gương mẫu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của lớp, của Khoa. Cậu là thủ lĩnh luôn định hướng mọi hoạt động học tập cũng như hoạt động Đoàn của lớp. Chính vì vậy cố vấn học tập lớp DHTI13A3HN – Vũ Mỹ Hạnh nhận xét trong niềm tự hào rằng “Đạt luôn là lớp trưởng bản lĩnh, nhiệt tình, biết quan tâm đến các thành viên trong lớp, khuấy động mọi hoạt động của lớp và luôn là cánh tay phải đắc lực của Cô”.

Vũ Thành Đạt cùng tập thể lớp ĐH TI13A3HN và Cố vấn học tập

Ngoài những hoạt động tại lớp, Đạt còn tích cực tham gia các hoạt động của Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin. Cậu hiện là Phó chủ nhiệm CLB Tin học, là thành viên chủ chốt, tích cực của Câu lạc bộ Tin học, đội tình nguyên – ITVT thuộc Khoa Công nghệ Thông tin. Những buổi sinh hoạt trên Câu lạc bộ tin học, Đạt đã truyền đạt nhiều kiến thức, kinh nghiệm học tập của mình cho các bạn cùng khóa và các em khóa dưới. Những bài học thiết thực, phương pháp truyền đạt gần gũi dễ hiểu tạo niềm say mê học tập tích cực trong các nhóm hoạt động thuộc Câu lạc bộ. Các buổi hội thảo của Khoa liên kết với doanh nghiệp luôn có mặt của Đạt. Một hoạt động thiết thực nhằm giúp thay đổi từng ngày hình ảnh của Khoa và Nhà trường, không thể không kể đến đó là công tác 5S tại Khoa Công nghệ Thông tin, các hoạt động hỗ trợ Khoa đều có sự góp sức của Đạt. Phải nói rằng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”thật đúng với chàng trai này.

Vũ Thành Đạt và các bạn trong Câu lạc bộ Tin học và Đội tình nguyên ITVT

Với Đạt kim chỉ nam cho mọi hoạt động luôn là Đi một ngày đàng học một sàng khôn”.Những buổi tham gia hỗ trợ công tác truyền thông tuyển sinh cuốn hút cậu khi nào không hay. Từng chuyến đi truyền thông tuyển sinh giúp Đạt có thêm sự tự tin cho bản thân, biết cách chia sẻ thông tin quý giá đến những em học sinh đang cần sự định hướng trước ngưỡng cửa Đại học.

Hoạt động Vũ Thành Đạt tham gia truyền thông tuyển sinh cùng Thầy Cô và các bạn.

Bên cạnh những gì mà chàng trai ấy đã cống hiến, thì Đạt còn giữ vai trò là một Uỷ viên Ban chấp hành Hội sinh viên khóa 7, luôn luôn tích cực tham gia hoạt động của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường.

Hình ảnh Vũ Thành Đạt được bầu vào BCH Hội Sinh viên Khóa 7 của Nhà trường

Các cuộc thi của Khoa, Đoàn Thanh niên, Nhà trường và các đơn vị uy tín tổ chức như: Cuộc thi Olympic Tin học cấp trường, Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp UNETI, Cuộc thi vô địch Tin học văn phòng thế giới MOSWC do Đoàn Thanh niên kết hợp Viettel và IIG Việt Nam tổ chức, đều là nơi Đạt đã trải nghiệm và có thêm nhiều kiến thức cho mình.Em chia sẻ: “Bên cạnh việc học những kiến thức trên lớp, làm tròn trách nhiệm của một lớp trưởng, thì việc tham gia những cuộc thi do Nhà trường tổ chức sẽ giúp em tích lũy thêm kiến thức cũng như kỹ năng, chắc chắn sẽ rất có ích cho tương lai của em”.

Các cuộc thi Vũ Thành Đạt đã từng tham gia

Tham gia nhiều hoạt động là thế, nhưng Đạt không quên nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của mỗi sinh viên là học tập. Bằng chứng là cậu luôn nằm trong nhóm đầu những sinh viên xuất sắc nhất của Khoa Công nghệ thông tin với điểm GPA hiện tại là 3.72 và từng được Nhà trường trao tặng nhiều phần thưởng như:

– Sinh viên có kết quả học tập tích lũy đạt loại Xuất sắc năm học 2019-2020

– Sinh viên có kết quả học tập tích lũy đạt loại Xuất sắc năm học 2020-2021

– Sinh viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường năm học 2019-2020

– Sinh viên có kết quả rèn luyện tích lũy đạt loại Xuất sắc năm học 2020-2021

– Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2021

Với những thành tích như trên xuất sắc như trên,vào ngày 29/01/2022, Quần chúng ưu tú Vũ Thành Đạt đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Công tác sinh viên.

Quần chúng ưu tú Vũ Thành Đạt làm lễ tuyên thệ kết nạp Đảng

Sau ba năm học tập dưới giảng đường trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp, cùng với gương mặt và nụ cười thân thiện nhưng tràn đầy bản lĩnh, Vũ Thành Đạt đã để lại cho Thầy Cô và bạn bè nhiều ấn tượng sâu sắc. Chúc em luôn tự tin, học tập thật tốt và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường tương lai.

Vũ Thành Đạt chụp ảnh kỉ niệm khi nhận khen thưởng Sinh viên có kết quả học tập tích lũy đạt loại Xuất sắc năm học 2019-2020

Hy vọng những thành tích đạt được trong thời gian qua sẽ là bước đệm để Vũ Thành Đạt tiếp tục phát huy, cố gắng hơn nữa để xứng đáng là gương mặt sinh viên tiêu biểu của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật Công nghiệp.