Chấm sơ loại cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI”

Lượt xem: 520

Với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích giúp sinh viên vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn, đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng, cơ hội tập làm chủ. Cuộc thi nhằm thúc đẩy phong trào NCKH, sáng tạo, nâng cao hiệu quả, chất lượng học tập, tìm kiếm, lựa chọn những ý tưởng sáng tạo có tính mới, khả thi để tư vấn, hỗ trợ ươm tạo và hỗ trợ sinh viên kết nối với các nhà đầu tư để triển khai thành hiện thực sau này. Bên cạnh đó là nâng cao nhận thức về sáng tạo khởi nghiệp, khuyến khích tinh thần sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên và xây dựng các nhóm sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên Nhà trường.

Năm nay là năm đầu tiên Nhà trường tổ chức cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên, cuộc thi đã thu hút được 45 ý tưởng đăng ký tham gia đến từ các đơn vị trong toàn trường.

Nhà trường đã mời Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia về lĩnh vực khởi nghiệp của Bộ Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng các giảng viên đã được Nhà trường cử đi tập huấn về công tác sáng tạo khởi nghiệp.

Các ý tưởng đã được gửi cho Ban Giám khảo xem trước và cùng nhau hội ý để lựa chọn 25 ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp tốt nhất để tham gia tiếp vòng Bán kết dự kiến diễn ra vào tháng 4/2020.

Dưới đây là hình ảnh của vòng chấm sơ loại:

 Ths. Trần Ngọc Ban Trưởng phòng Công tác sinh viên

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan