Chi bộ Khoa Điện tử tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định tại hướng dẫn số 10-HD/ĐUK ngày 24/09/2019 về việc tổ chức Đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022. Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy Nhà trường, chiều ngày 12/03/2020 tại Hội trường H.H1 cơ sở 454 Minh Khai – Hà Nội và Hội trường N.H1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Nam Định, chi bộ Khoa Điện tử đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội nhằm đánh giá, tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 – 2020, xây dựng kế hoạch công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Trường.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch Công Đoàn trường cơ sở Nam Định, Trưởng Phòng HCQT, phụ trách chi bộ cùng toàn thể các đảng viên chi bộ Khoa Điện tử và các quần chúng ưu tú trong chi bộ tới dự.

Đại hội chi bộ Khoa Điện tử đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định. Mở đầu Đại hội, đồng chí Bùi Huy Hải – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2020-2022. Nội dung Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Tiếp nối Đại hội, đồng chí Bùi Huy Hải – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng chí Bùi Huy Hải – Bí thư chi bộ đọc báo cáo tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành thảo luận, cho ý kiến, đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp trên, tại đây Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu rất nhiều ý kiến từ các Đảng viên đại diện cho chi bộ trong Khoa.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Giáp Văn Dương trình bày tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch Công Đoàn trường cơ sở Nam Định, Trưởng Phòng HCQT đã đánh giá cao sự đoàn kết của chi bộ; những nỗ lực của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, trong điều kiện số lượng Đảng viên trong chi bộ còn khiêm tốn. Trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục phát huy để nâng cao hiệu quả công tác của từng Đảng viên trong chi bộ và hoàn thành tốt các công tác được giao.

Đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch Công Đoàn trường cơ sở Nam Định, Trưởng Phòng HCQT, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.Đại hội đã tiến hành bầu cử với kết quả đồng chí Bùi Huy Hải được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ phiếu bầu 7/7 đạt 100%; đồng chí Châu Thanh Phương được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ phiếu bầu 7/7 đạt 100%.

Các đồng chi được bầu vào Ban chi ủy Khoa Điện tử nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ 30 trong tháng 05/2020.

Sau hơn 2 giờ làm việc với tinh nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội chi bộ Khoa Điện tử nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Xin chúc chi bộ Khoa Điện tử luôn đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội

Giáp Văn Dương – Khoa Điện tử