Đại hội chi bộ Phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2020-2022

Lượt xem: 398

Sáng ngày 12/03/2020 chi bộ Phòng Đào tạo đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội chi bộ được tổ chức thông qua truyền hình trực tuyến tại Hội trường N.H1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định và Hội trường H.H1 cơ sở 454 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đại hội nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ra Ban chi ủy, chức danh Bí thư và các đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Trường.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú của chi bộ Phòng Đào tạo tới dự đông đủ.

Đại hội chi bộ Phòng Đào tạo đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định. Mở đầu Đại hội, đồng chí Cao Diệp Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2017-2020 đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Cao Diệp Thắng – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 phát biểu tại Đại hội

Tiếp theo chương trình Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Đảng viên, Phó trưởng phòng Đào tạo đã trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao nội dung trong báo cáo của chi bộ Phòng Đào tạo và ghi nhận các kết quả đã đạt được của chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo và chỉ đạo chính quyền đoàn thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường cũng gợi mở và làm rõ các nội dung đề xuất trong báo cáo chính trị tại Đại hội và có các định hướng công tác thực hiện nhiệm vụ để chi bộ thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đồng chí Trần Hoàng Long Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử:

Ban chi ủy gồm có 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó trưởng Phòng Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Trường Giang, Phó trưởng Phòng Đào tạo và đồng chí Nguyễn Văn Hòa.

Đại hội cũng đã tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả: Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó trưởng Phòng Đào tạo đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng Phòng Đào tạo giữ chức Phó Bí thư chi bộ.

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu được 07 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự bị tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc đại hội

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan