Nhà trường tập huấn các tình nguyện viên sẵn sàng các điều kiện đảm bảo an toàn đón sinh viên trở lại học tập

Lượt xem: 277

Trước những thông tin và diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ giảng viên và sinh viên. Trong sáng ngày 02/03/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch Nhà trường đã họp và đề ra các biện pháp để đảm bảo an toàn cho toàn thể CBGV và sinh viên yên tâm quay trở lại học tập. Đồng thời Nhà trường đã phối hợp với Bệnh viện Dệt may tổ chức tập huấn các bước, quy trình kiểm tra sức khỏe cho các tình nguyện viên tham gia công tác hỗ trợ đón tiếp sinh viên các lớp theo kế hoạch học tập tại trường từ ngày 03/03/2020.

Các cán bộ y tế hướng dẫn các tình nguyện viên tại buổi tập huấn

Đến thời điểm hiện tại công tác vệ sinh, khử trùng phòng học, chuẩn bị các trang thiết bị thiết yếu, đáp ứng điều kiện vệ sinh phòng, chống dịch khi sinh viên trở lại học là việc làm được Nhà trường đặc biệt chú trọng. 100% khu giảng đường, xưởng thực hành được vệ sinh và phun thuốc khử trùng, tất cả các phòng học được lắp lọ nước rửa tay khô để CBGV và sinh viên sử dụng. Ngoài ra, Nhà trường đã chuẩn bị hơn 15.000 khẩu trang vải kháng khuẩn có thể ngăn ngừa vi khuẩn trong 30 lần giặt để phát cho sinh viên khi các em quay trở lại trường học tập.

Các dụng cụ rửa tay phòng dịch và các phòng học được vệ sinh khử trùng để chuẩn bị đón sinh viên trở lại học tập

Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Nhà trường cũng đã lên các phương án nhằm giám sát thân nhiệt và sức khỏe cho các sinh viên, thiết lập đường dây nóng, tổ chức tập huấn phòng tránh dịch cho sinh viên, sắp xếp phòng cách ly, đề ra các biện pháp ứng phó khi có trường hợp bị nhiễm dịch để đảm bảo tốt nhất công tác phòng tránh dịch. Với tinh thần trách nhiệm phòng dịch ở mức cao nhất các em sinh viên UNETI hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi quay lại học tập chính thức tại trường.

Các tình nguyện viên đã sẵn sàng hỗ trợ công tác phòng dịch để đảm bảo an toàn cho các bạn sinh viên quay trở lại học tập

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan