BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức “Tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021”

Lượt xem: 1342

Thực hiện theo kế hoạch của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp năm 2021, nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm các hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021 và thi đua lập thành tích chào mừng 65 năm ngày thành lập Trường. Chiều ngày 19/01/2021 tại hội trường 454 Minh Khai – Hà Nội, Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức “Tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021”.

Đến tham dự chương trình có: Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch công đoàn cơ sở Hà Nội cùng các đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở Hà Nội, Tổ trưởng; Tổ phó công đoàn của 24 tổ công đoàn cơ sở Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch công đoàn cơ sở Hà Nội đã tổng kết các hoạt động trong năm 2020, rút kinh nghiệm và triển khai nhiệm vụ năm 2021 như: Các hoạt động thể thao, văn nghệ, ủng hộ đồng bào miền trung, các hoạt động của Liên đoàn lao động Quận, các hoạt động của đơn vị sở tại, các hoạt động hiếu, hỷ, các quỹ khuyến học, quỹ tấm lòng vàng thực hiện thiết thực và hiệu quả. Trong năm 2021 tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, tập huấn, tham gia các hoạt động của Nhà trường, của Liên đoàn lao động Quận và các đơn vị liên kết. Đặc biệt nỗ lực của các Công đoàn viên cơ sở Hà Nội đã được Tổng Liên đoàn lao động ghi nhận và tặng Bằng khen.
Tiếp theo, Đ/c Trần Trọng Thân,Thường vụ công đoàn cơ sở Hà Nội đã trao đổi và triển khai thực hiện Tổng hợp danh sách thi đua khen thưởng năm 2020, tổng hợp danh sách mừng thọ các cụ thân sinh của các công đoàn viên, Danh sách bầu các công đoàn viên xuất sắc, tổ công đoàn xuất sắc, tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên.

Tại buổi họp, các đồng chí phụ trách công đoàn các đơn vị đã thẳng thắn góp ý và trao đổi các nội dung liên quan đến hoạt động của công đoàn đơn vị và phối hợp với công đoàn trường để triển khai các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập trường trong năm 2021.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết, đầy tính nhân văn, để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi công đoàn viên.

Các đồng chí tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi họp

Bài và Ảnh: Tiến Mạnh – Ngoan Phạm

Tin tức liên quan