BCH Hội Khuyến học và Công đoàn Nhà trường tổ chức Lễ trao học bổng hỗ trợ sinh viên, trao thưởng cho CBVC bảo vệ thanh công luận án tiến sỹ, con CBVC có thành tích học tập trong năm học 2021-2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và học tập, từ đó nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên đang học tập và nghiên cứu trên mọi lĩnh vực, hướng tới phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh. Chiều ngày 14/07/2022 tại Hội trường 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, BCH Hội Khuyến học và Công đoàn Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng hỗ trợ sinh viên, trao thưởng cho CBVC bảo vệ thành công luận án tiến sỹ, con CBVC có thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có: NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hoài – TVĐU, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch CĐ CS Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học; Th.S Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch CĐ CS Nam Định, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn hai cơ sở,  BCH Hội Khuyến học và gần 200 cán bộ giảng viên, con CBGV đạt thành tích trong học tập và các em sinh viên của Nhà trường đạt giải cao trong cuộc thi các cấp đến dự.

Các đại biểu và con CBVC Nhà trường tham dự buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học đã chúc mừng các thầy, cô giáo đã bảo vệ thành công luận án và nhận bằng Tiến sỹ năm học 2021- 2022, chúc mừng các cháu học sinh là con cán bộ viên chức đỗ đại học, có thành tích học tập – rèn luyện xuất sắc năm học 2021 – 2022, các em sinh viên đạt giải trong cuộc thi các cấp, đạt giải trong cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên Uneti và gửi lời chia sẻ, động viên đến các em sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua nội dung phát biểu, thầy Trần Đức Cân mong muốn với truyền thống và thành tích đã đạt được các CBGV và các em sinh viên được vinh danh trong buổi lễ sẽ có nhiều đóng góp tích cực trong mọi hoạt động của Nhà trường thời gian tới.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học phát biểu khai mạc buổi lễ

Sau nội dung phát biểu của NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học. Ban tổ chức đã vinh danh trao phần thưởng cho CBGV, các con CBGV và các em sinh viên tại buổi lễ.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học trao phần thưởng cho các thầy giáo nhận bằng Tiến sĩ năm học 2021-2022

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường trao phần thưởng cho đại diện 10 đội thi xuất sắc nhất cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp Uneti 2021 – 2022

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng thưởng cho con CBVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022

Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch CĐ CS Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tặng thưởng cho con CBVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022, đại diện các tổ công đoàn nhận giúp cho các cháu không tham dự buổi lễ

Th.S Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch CĐ CS Nam Định, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tặng thưởng cho con CBVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022, đại diện các tổ công đoàn nhận giúp cho các cháu không tham dự buổi lễ

Th.S Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng CTSV và Th.S Ngô Thị Mai – Phó trưởng khoa Lý luận chính trị tặng thưởng cho con CBVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022, đại diện các tổ công đoàn nhận giúp cho các cháu không tham dự buổi lễ

Sau hơn 2h tổ chức, buổi lễ đã thành công tốt đẹp, theo kế hoạch của Ban tổ chức, trong ngày 15/07/2022 sẽ tổ chức buổi Lễ trao học bổng hỗ trợ sinh viên, trao thưởng cho CBVC bảo vệ thanh công luận án tiến sỹ, con CBVC có thành tích học tập trong năm học 2021-2022 tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thông tin trong các bài viết sau.