Uneti phối hợp cùng các Công ty giới thiệu cơ hội việc làm cho tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp ra trường năm học 2021-2022

Song song với hoạt động đào tạo, công tác định hướng, tư vấn, giới thiệu việc làm được lãnh đạo Nhà trường quan tâm thường xuyên chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng để giới thiệu cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Theo kế hoạch đã được thông báo, trong thời gian từ ngày 09/07 đến 15/07/2022 Nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp năm học 2021-2022. Trong các hoạt động sau lễ nhận bằng, với hơn 50 gian hàng từ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự đến từ các công ty có thương hiệu và uy tín như: Huawei Việt Nam, Misa, FPT Telecom,….với các vị trí tuyển dụng nhân sự đa dạng.  Theo đó, mỗi sinh viên ra trường có từ 2 – 3 cơ hội lựa chọn vị trí việc làm, từ đó chọn được công việc phù hợp với năng lực, sở trường và chuyên môn đã được đào tạo.

Ghi nhận một số hình ảnh tại các gian hàng tuyển dụng của các đơn vị

Các thầy cô giáo lãnh đạo Nhà trường đến thăm các gian hàng tuyển dụng

Tân cử nhân, tân kỹ sư tham gia ứng tuyển tại các gian hàng tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Phòng tuyển sinh và Truyền thông