Bùi Thị Thủy, sinh viên lớp MA13A2NĐ – Một Bí thư chi Đoàn năng động nhiệt huyết trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Lượt xem: 256

Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những phẩm chất mà mọi người thường nhắc về đồng chí Bùi Thị Thủy – Bí thư chi Đoàn giỏi năm 2021 tỉnh Nam Định.

Bùi Thị Thủy – Bí thư Chi Đoàn năng động và nhiệt huyết trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đồng chí Bùi Thị Thủy (SN 2001) – Sinh viên năm  thứ hai, Khoa Dệt may Thời trang. Đồng chí đã đảm nhiệm chức vụ Bí thư chi Đoàn ĐHMA13A2NĐ từ đầu năm nhất. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, đồng chí Thủy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên, xây dựng chi đoàn ngày cành vững mạnh.

Thủy là gương mặt quen thuộc trong nhiều hoạt động tình nguyện của Nhà trường. “Tôi cực kỳ vui mừng và hãnh diện khi được trúng cử vào BCH Hội Sinh viên Khóa 7 của Nhà trường trong Đại hội Hội Sinh viên vừa qua. Dựa trên tinh thần là một sinh viên của UNETI tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể đóng góp 1 phần nhỏ bé của mình trên đà phát triển vững mạnh của Hội” – Thủy chia sẻ.

Bùi Thị Thủy được bầu vào BCH Hội Sinh viên Khóa 7 của Nhà trường

Ngoài ra, Thủy đã gắn bó hai năm với Đội sinh viên tình nguyện ĐH Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp (tại cơ sở Nam Định). “ Tôi tham gia Đội từ những ngày đầu là sinh viên năm nhất. Những ngày tháng diện chiếc áo xanh của Đội là khoảng thời gian ý nghĩa và hạnh phúc nhất. Mặc dù công việc gặp không ít những khó khăn, thử thách nhưng tôi và đồng đội luôn cảm thấy rất vui mỗi khi cùng hoạt động dưới mái nhà chung Uneti”- cô nói.

Với những hoạt động nổi bật của mình, Thủy cũng góp mặt trong bộ máy BCH của Đội. Cô là một trong những Sinh viên được Hội Sinh viên tặng Giấy khen khen thưởng Sinh viên đạt thành tích tốt trong công tác Đoàn- Hội và phong trào Thanh niên (2019-2020).

Luôn tham gia tích cực trong các hoạt động của Đội SVTN

Trong những năm qua, trên cương vị là Bí thư Chi đoàn – Đồng chí luôn quán triệt, triển khai đầy đủ các nghị quyết, kế hoạch của Đoàn Trường, chủ động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua tại Chi đoàn mình phụ trách. Đồng chí cùng với các Đoàn viên trong Chi đoàn thực hiện tốt phong trào tình nguyện, xây dựng chuẩn mực về đạo đức, lối sống, tác phong làm việc trong cán bộ đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn, phấn đấu rèn luyện, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động.

Tháng 03/2021, chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Thủy đã được tỉnh Đoàn Nam Định tuyên dương và trao chứng nhận “Bí thư chi đoàn giỏi” năm 2021.“ Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được tuyên dương như vậy. Đây là dấu mốc quan trọng trong suốt 5 năm giữ chức vụ Bí thư chi đoàn (3 năm THPT). Tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình xứng đáng là một Đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”- Đ/c Thủy chia sẻ.

Bùi Thị Thủy trong lễ Tuyên dương “ Thanh niên tiêu biểu, Bí thư Chi đoàn giỏi, Chi đoàn vững mạnh” do Tỉnh Đoàn Nam Định tổ chức tháng 03 năm 2021

Sự nhiệt tình, năng nổ, tích cực của Đ/c đã trở thành động lực lan tỏa đầy ý nghĩa trong phát triển công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Hy vọng, với những thành tích đạt được trong thời gian qua, Đ/c Bùi Thị Thủy sẽ tiếp tục phát huy được vai trò của mình để đưa Chi đoàn, Đội SVTN ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian sắp tới, qua đó đóng góp chung vào sự phát của Nhà Trường.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Nhà trường

Tin tức liên quan