Cán bộ, giảng viên và sinh viên Uneti tham gia tập huấn PCCC, cứu hộ cứu nạn năm 2024

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho cán bộ giảng viên và sinh viên. Sáng ngày 31/03/2024 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Hoàng Mai tổ chức tập huấn kiến thức về PCCC và cứu hộ cứu nạn năm 2024.

Tới chia sẻ và hướng dẫn chương trình tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy về phía Công an Hà Nội có: Đại úy Vương Văn Khôi – Giảng viên trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Đại úy Nguyễn Ngọc Thường – Cán bộ phụ trách địa bàn, Đội CSPCCC công an quận Hoàng Mai.

Về phía Nhà trường có: TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và hơn 200 CBGV và sinh viên tham dự.

Cán bộ giảng viên Nhà trường tham dự tập huấn tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Trong chương trình tập huấn, các cán bộ giảng viên và sinh viên Uneti đã được các đồng chí Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Quận Hoàng Mai cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản và thao tác sử dụng hiệu quả trang thiết bị, dụng cụ phòng cháy, chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ. Từ đó, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, đáp ứng tốt công tác PCCC của Nhà trường trong thời gian tới.

Sau nội dung khai mạc, trong phần thực hành cán bộ giảng viên và sinh được phân công theo nhiệm vụ dưới sự hướng dẫn của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Quận Hoàng Mai đã thực hiện phương án tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân trong đám cháy và xử lý các tình huống gây cháy, phần thực hành đã diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Ghi nhận một số hình ảnh tập huấn sáng ngày 31/03/2024

Cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường thực hành chữa cháy tại buổi diễn tập

Cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi diễn tập