Câu lạc bộ Điện tử sáng tạo Kết nối sức mạnh – Tỏa sáng tương lai

Lượt xem: 4435

Link đăng ký: https://fff.blue/TTVCEC

Với sứ mệnh mang đến một sân chơi giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được cháy hết mình với đam mê sáng tạo và có thể làm chủ những ý tưởng cùng sản phẩm của mình trong lĩnh vực điện tử viễn thông, kỹ thuật máy tính và những ngành liên quan như Điện Điện tử, Công nghệ thông tin… – CLB Điện tử sáng tạo trực thuộc Khoa Điện tử Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã ra đời vào ngày 29/09/2018.

Câu lạc bộ là nơi các bạn có thể giao lưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như những kỹ năng sống và học tập bổ ích. Đặc biệt, những thành viên của CLB sẽ có cơ hội được bộc lộ và thể hiện niềm đam mê khoa học – công nghệ cùng sự sáng tạo của mình qua những sản phẩm do chính các bạn tạo ra. Rất nhiều những sân chơi, cuộc thi nghề quy mô lớn do Khoa và Nhà trường tổ chức đang đón chờ các bạn. Hãy tham gia để không bỏ lỡ những kinh nghiệm và kỹ năng quý báu có thể giúp ích cho quá trình tuyển dụng sau này mà các bạn có cơ hội được học tập, trau dồi tại mái nhà chung “Điện tử sáng tạo”.

Mặc dù với tuổi đời còn rất trẻ nhưng 2 năm vừa qua CLB đã và đang ngày một phát triển với sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp, các cựu học sinh và các thầy cô Khoa Điện tử về cơ sở vật chất hay những tài liệu học tập, tham khảo về lập trình và trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh đó, CLB Điện tử sáng tạo cũng thường xuyên tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tham gia và trải nghiệm các khóa học ngắn hạn do Khoa Điện tử tổ chức như:

– Thiết kế mạch bằng Altium

– Lập trình cơ bản cho vi điều khiển sử dụng ngôn ngữ Assembly, C/C++

– Lập trình hệ thống nhúng với chip PIC, Adruino, ARM

– Lập trình điều khiển robot Nao với nền tảng python

– Thực hành thu phát truyền dẫn, chuyển mạch tổng đài

– Lập trình di động

– Lập trình ứng dụng: lập trình App, lập trình Android

Đây cũng chính là cơ hội để các bạn có thể làm quen và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các thầy cô, các anh chị sinh viên đi trước cũng như có thể tham gia vào các khóa học nâng cao chuyên môn, trải nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp.  Đó là cơ sở và nền tảng để giúp cho các bạn sinh viên lên ý tưởng sau đó từng bước thực hiện được sản phẩm mà mình mong muốn.

Ngoài ra, khi tham gia câu lạc bộ, các thành viên sẽ được thầy cô trong khoa chia sẻ, định hướng và hướng dẫn để thực hiện các đề tài tham gia các hoạt động:

+ Nghiên cứu khoa học cấp Khoa, cấp trường

+ Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo và các cuộc thi do các công ty, doanh nghiệp tổ chức như: Cuộc đua số…

Đồng thời tại các buổi sinh hoạt định kì, thành viên câu lạc bộ có thể trao đổi kinh nghiệm học tập để củng cố lại kiến thức đã được học trên lớp, giúp sinh viên có thể đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi, nâng cao kết quả học tập.

Ngoài những hoạt động chuyên môn, các lạc bộ còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, picnic nhằm gắn kết các thành viên với nhau, tạo dựng mối quan hệ giữa thành viên với các cựu sinh viên.

Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng câu lạc bộ đã có phương pháp tổ chức sáng tạo, chuyên nghiệp, các buổi sinh hoạt dựa trên những kinh nghiệm thực tế đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các thành viên.

Đồng hành cùng với ban chủ nhiệm của câu lạc bộ và các thành viên chính là sự quan tâm, giúp đỡ,  hỗ trợ nhiệt tình của các cựu sinh viên, các doanh nghiệp cũng như ban lãnh đạo của Khoa Điện tử. Các thầy cô luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất về mặt cơ sở vật chất để giúp các bạn sinh viên được cập nhật liên tục những kiến thức mới, thú vị và bổ ích cũng như có điều kiện hoàn thiện được sản phẩm mà mình mong muốn.

Dưới đây là một số những sản phẩm ấn tượng đã được các thành viên trong CLB tự tay lên ý tưởng và hoàn thiện. Nếu bạn là một người hâm mộ của khoa học – công nghệ thì CLB Điện tử sáng tạo chính là điểm dừng chân thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ trên chặng đường chinh phục ước mơ của mình.

Mái nhà chung “Điện tử sáng tạo” hi vọng rằng CLB sẽ có thêm thật nhiều những thành viên có chung niềm đam mê sáng tạo khoa học – công nghệ và chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, bài học bổ ích cũng như tạo nên thật nhiều những sản phẩm ấn tượng trong tương lai. Còn chần chừ gì mà không nhanh chân đến với “Điện tử sáng tạo” và trở thành một thành viên của gia đình thứ hai này các bạn ơi!

Hãy đến với chúng mình – Câu Lạc Bộ Điện Tử Sáng Tạo

Nhanh tay đăng kí nào?

Link đăng ký: https://fff.blue/TTVCEC

Thời gian đăng kí bắt đầu từ ngày hôm nay (15/10/2020- 22/10/2020)

Địa điểm: phòng 902 – tầng 9 – HA10, văn phòng CLB Điện Tử Sáng Tạo.

Thời gian phỏng vấn vào ngày:

+ Ngày 27/10/2020 (thứ 3). Tại văn phòng CLB 902 – HA10 (17h30 – 20h)

+ Ngày 29/10/2020 (thứ 5). Tại văn phòng CLB 902 – HA10 (17h30 – 20h)

Đừng bỏ lỡ cơ hội này các bạn sinh viên nhé!

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ :

0374553293 – A.Thịnh (chủ nhiệm CLB)

Tin tức liên quan