Câu lạc bộ tiếng Anh UNETIGO tổ chức chương trình “Dạ hội hóa trang Halloween 2019”

Lượt xem: 850

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 31/10/2019, Câu lạc bộ tiếng Anh UNETIGO trực thuộc khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Chương trình “Dạ hội hóa trang Halloween 2019” tại hai cơ sở Hà Nội (P.105. Ha8) và Nam Định (NA2-605). Đây là chương trình đặc biệt của CLB tiếng Anh dưới sự tư vấn và hỗ trợ của các giảng viên trong khoa nhằm giúp sinh viên tìm hiểu văn hóa các nước nói tiếng Anh đồng thời tạo sân chơi giúp sinh viên yêu thích tiếng Anh hơn. Sự kiện cũng là cơ hội cho sinh viên thể hiện khả năng trong nhiều lĩnh vực: thuyết trình bằng tiếng Anh, hóa trang, trang trí, ca hát, vũ đạo,… Từ đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong CLB, và lan tỏa hình ảnh CLB và khoa Ngoại ngữ đến với nhiều sinh viên.

Đến dự chương trình về phía khách mời có: Ông Jamie Crawford, đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Phát triển Quốc tế Hà Phương;

Về phía lãnh đạo Nhà trường có: ThS. Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông; ThS. Nguyễn Thị Luyến – Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Ngoại ngữ; ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng khoa cùng các giảng viên khoa Ngoại ngữ, CBGV đến từ các khoa, phòng, ban, trung tâm, đoàn thể, các CLB trong Trường và hơn 100 sinh viên tham dự chương trình.

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Thị Luyến đã có bài phát biểu thể hiện cam kết của Khoa Ngoại ngữ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện, truyền cảm hứng giúp sinh viên yêu thích tiếng Anh, ham học hỏi, trau dồi tiếng Anh thông qua các chương trình học và các hoạt động ngoại khóa. Khoa Ngoại ngữ cũng như CLB tiếng Anh sẽ luôn là mái nhà chung cho tất cả sinh viên yêu thích tiếng Anh.

Đại diện đến từ Công ty Hà Phương, Trung tâm Hợp tác quốc tế, Đội thanh niên tình nguyện (UV) và CLB Điện tử sáng tạo (CEC) của Trường đã có lẵng hoa tươi thắm và quà chúc mừng chương trình.

Sau hơn một tháng tập luyện và chuẩn bị, các thành viên CLB tiếng Anh đã mang đến một không khí lễ hội đặc trưng của Halloween: kỳ ảo, ngập tràn màu sắc, âm nhạc và niềm vui. Các đội chơi tham gia các trò chơi như giải ô chữ, cắn táo, thi hóa trang và thuyết trình về trang phục hóa trang của mỗi đội. Các đội chơi: ma cà rồng, xác ướp, phù thủy, bí ngô đã có màn trình diễn ấn tượng được BGK, và khán giả đánh giá cao. Chương trình không chỉ thu hút đông đảo sinh viên mà còn có cả các thầy cô giáo và các em nhỏ cùng hóa trang và háo hức đến dự.

Sau đây là một số hình ảnh tại hai cơ sở:

Tại cơ sở Hà Nội:

Cô Trần Thị Mỹ Linh, đại diện Trung tâm Hợp tác quốc tế tặng hoa chúc mừng chương trình

Ông Jamie Crewford đại diện Công ty Hà Phương IED tặng hoa chúc mừng chương trình

Đội Thanh niên tình nguyện và CLB Điện tử sáng tạo tặng quà chúc mừng chương trình.

Ban Giám khảo phần thi trình diễn trang phục hóa trang (Costume Contest)

Các Thầy cô giáo khoa Ngoại ngữ cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các thành viên chủ chốt CLB tiếng Anh

Tiết mục nhảy: Dance cover

Các đội trong trang phục hóa trang

Khán giả trả lời trò chơi ô chữ

Team: Mummy và các thầy cô

Team: Vampire và các thầy cô

Team: Witch và các thầy cô

Team: Pumpkin và các thầy cô

Một số hình ảnh tại cơ sở Nam Định

Bài viết: Khoa Ngoại ngữ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan