Giải cầu lông truyền thống Uneti lần thứ 11 chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem: 271

Nhằm tăng cường các hoạt động thể thao và động viên, thu hút CBGV, sinh viên tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 10/11/2019, tại Nhà thi đấu Trường năng khiếu TDTT Hoàng Mai, Hà Nội. BCH Công đoàn trường cơ sở Hà Nội đã tổ chức giải cầu lông truyền thống Uneti lần thứ 11.

Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội phát biểu khai mạc 

Đến dự lễ khai mạc cầu lông truyền thống Uneti lần thứ 11 có: Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và hơn 100 CBGV, sinh viên cùng cổ động viên của các đội về tham dự

BTC chụp ảnh lưu niệm với các VĐV tham dự giải

Giải cầu lông truyền thống Uneti là một hoạt động phong trào diễn ra thường niên dành cho CBGV và sinh viên Nhà trường, giải đấu đã góp phần tạo nên sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường. Giải đấu đã giúp tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa các công đoàn viên, gắn kết tình cảm thầy trò sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Năm nay giải đã thu hút được hơn 100 VĐV đăng ký tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi đấu dành cho CBGV và sinh viên, được chia làm 3 thể loại: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả và các cổ động viên những trận cầu hay và những pha cầu đẹp.

Giải cầu lông truyền thống Uneti lần thứ 11 diễn ra sôi nổi, vui tươi và tràn đầy hứng khởi, với kết quả và thành tích thi đấu ấn tượng, BTC đã trao giải cho các cặp đôi xuất sắc. Tại thể loại thi đấu dành cho cán bộ giảng viên có kết quả: Đội nam khoa QTKD; đội nữ khoa Kế toán và đội nam nữ khoa Kinh tế cơ sở đạt giải Nhất.

BTC trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất tại nội dung tranh tài của CBGV

Tại thể loại thi đấu dành cho sinh viên có kết quả: Đội đến từ khoa Cơ khí dành giải Nhất đôi nam và đội đến từ khoa Kế toán dành giải Nhất đôi nữ.

BTC trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất tại nội dung tranh tài của các em sinh viên

BTC và các VĐV chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc giải

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

 

Tin tức liên quan