Chi bộ trung tâm Thư viện tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phạm Đình Chiến

Lượt xem: 574

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2021 tại Hội trường HH1 – Số 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chi bộ trung tâm Thư viện đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Phạm Đình Chiến.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng Trung tâm Thư viện.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Phạm Đình Chiến nhận nhiệm vụ của người Đảng viên mới. Đồng chí Bí thư đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực hết mình của đồng chí Phạm Đình Chiến trong suốt thời gian qua. Thông qua nội dung phát biểu đồng chí yêu cầu đồng chí Chiến tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn. Từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thời phân công các đồng chí Thân Văn Diễn tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định tại buổi lễ cho đồng chí Phạm Đình Chiến

Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Phạm Đình Chiến đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Phạm Đình Chiến tuyên thệ tại buổi lễ

Thêm một số hình ảnh trong buổi lễ

Các đồng chí đảng viên và quần chúng trung tâm Thư viện chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan