Phiên họp quý 1 năm 2021 của Hội đồng trường UNETI

Lượt xem: 750

Sáng ngày 26 tháng 1 năm 2021, tại phòng họp 402 khu nhà 9 tầng 456 Minh Khai Hà nội, Hội đồng trường trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức phiên họp quý 1 năm 2021. Dưới sự chủ trì của TS. Phạm Thị Thu Hoài, phiên họp đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng đặc biệt về kế hoạch chiến lược phát triển của Nhà trường.

Toàn cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp, về phía thành viên ngoài trường có đ/c Dương Duy Hưng, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Bộ Công thương, đ/c Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ; đ/c Nguyễn Đình Thọ, Cục trưởng Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Tổng cục quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên môi trường; đ/c Trần Quốc Việt, Tổng giám đốc công ty CP tập đoàn Ecopark, Viện trưởng viện VNC và ứng dụng QTDN, Phó chủ tịch hiệp hội Marketting Việt Nam. Về phía thành viên công tác tại trường có đ/c Phạm Thị Thu Hoài, chủ tịch Hội đồng trường, đ/c Trần Hoàng Long, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ các đ/c thành viên nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại cuộc họp, đ/c Phạm Thị Thu Hoài, chủ tịch Hội đồng trường đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác của Hội đồng trường trong quý IV năm 2020. Trong một thời gian ngắn (03 tháng), Hội đồng trường đã kịp ban hành quy chế tổ chức và hoạt động; thông qua kế hoạch năm học 2020-2021 của Nhà trường; dự thảo quy chế tổ chức và hoạt động; quy chế dân chủ trong thực hiện và dự thảo chiến lược phát triển của Nhà trường. Các thành viên đều nhất trí khẳng định Hội đồng trường và Nhà trường đã rất chủ động, nghiêm túc thực hiện đúng các kế hoạch đã đề ra và tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Đ/c Trần Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã nhấn mạnh, từ khi Hội đồng trường được thành lập; các hoạt động của Nhà trường đã có một sự chuyển biến tích cực; Nhà trường đã đạt được một số thành tích nổi trội đặc biệt trong công tác tuyển sinh, công tác mở ngành, công tác đổi mới về cơ sở vật chất và phương pháp quản lý.

Đ/c Phạm Thị Thu Hoài, chủ tịch Hội đồng trường báo cáo kết quả các công việc đã thực hiện trong quý 4 năm 2020.

Các đại biểu cũng đã đóng góp rất nhiều ý kiến cho bản kế hoạch chiến lược phát triển của Nhà trường giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030; đặc biệt về đề án nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và chất lượng đội ngũ viên chức quản lý của Nhà trường. Đ/c Dương Duy Hưng, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Bộ Công thương đã khẳng định “Có bộ máy quản lý tốt và đội hình giáo viên tốt thì sản phẩm đầu ra sẽ tốt”.

Đ/c Dương Duy Hưng, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Bộ Công thương phát biểu tại cuộc họp

Đ/c Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại cuộc họp

Phiên họp Hội đồng trường trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tập trung thảo luận và quyết nghị nhiều vấn đề quan trọng:

– Thông qua phương án xây dựng kế hoạch hoạt động của Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025;

– Thông qua quy chế tổ chức và hoạt động; quy chế dân chủ trong thực hiện; báo cáo tài chính năm 2020 và kế hoạch tài chính năm 2021; phương án tuyển sinh năm 2021; kế hoạch tổ chức giám sát và kế hoạch xây dựng hoàn thiện hệ thống văn bản, quy chế, quy định của Nhà trường;

– Thông qua những nội dung chính trong kế hoạch chiến lược phát triển của Nhà trường giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030;

– Bổ sung thêm các ý kiến để làm nổi bật những trọng tâm chính trong chiến lược phát triển của nhà trường và một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyển dụng nhân sự.

Sau buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phiên họp quý 1 năm 2021 của Hội đồng trường trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã kết thúc tốt đẹp. Qua quá trình làm việc và thảo luận, toàn thể các thành viên đều thể hiện sự tin tưởng và đồng lòng với con đường phát triển và xây dựng thương hiệu của Nhà trường.

 

Tin tức liên quan