Chu Khánh Linh – Lớp ĐHTIN15A20HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường.

Chu Khánh Linh, cô gái đến từ mảnh đất Tuyên Quang – Thủ đô kháng chiến, là sinh viên năm 3 Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Trong thời gian học tập Chu Khánh Linh luôn không ngừng cố gắng để gặt hái được nhiều thành tích về học tập, rèn luyện đồng thời các hoạt động phong trào của Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên.

Trong suốt 2 năm theo không ngừng cố gắng Chu Khánh Linh đã gặt hái được nhiều trái ngọt cho riêng mình, đạt thành tích học tập tích lũy xuất sắc, đạt học bổng khuyến khích học tập 3 kì liên tiếp đồng thời một số học bổng doanh nghiệp.

Không chỉ trong học tập, cô còn nhiệt huyết trong các hoạt động tập thể. Chu Khánh Linh là thủ lĩnh luôn định hướng, cũng như lá cờ đầu trong mọi hoạt động học tập của lớp.

Hình ảnh sinh hoạt chung của lớp

Chu Khánh Linh cùng chi đoàn đạt giải happy cuộc thi TikTok Master

Cô sinh viên này còn tích cực tham gia các hoạt động của Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin. Linh hiện là Trưởng ban Nhân sự – Hậu cần CLB Tin học, là một trong những  thành viên chủ chốt, tích cực của Câu lạc bộ Tin học, đội tình nguyên – ITVT thuộc Khoa Công nghệ Thông tin. Tích cực tham gia các lớp học, hội thảo, khai giảng, bế giảng, ngày hội việc làm,.. các hoạt động cần hỗ trợ. Và không thể không nhắc đến đó là công tác 5S tại Khoa Công nghệ Thông tin.

Hình ảnh Linh hỗ trợ bế giảng Khoa

Chu Khánh Linh và các bạn tình nguyện ITVT

Chu Khánh Linh hỗ trợ tuyển sinh

Sự nhiệt huyết và tài năng của Chu Khánh Linh được các Thầy cô cũng như các bạn sinh viên trong Khoa ghi nhận. Nhờ vậy  Khánh Linh đã nhận được đề cử và vinh dự trở thành Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Chu Khánh Linh được bầu là UV BCH Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin

Với châm ngôn sống “Thước đo của cuộc đời không phải thời gian, mà là cống hiến “ chính câu nói đó đã trở thành động lực giúp Khánh Linh  không ngần ngại ghi tên mình vào các hoạt động, phong trào.

Chu Khánh Linh cùng hành trình tri ân Anh hùng liệt sĩ Hà Nội – Quảng Trị

Chu Khánh Linh cùng hành trình tri ân Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa Đồng

Chu Khánh Linh cùng các bạn sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch “ Mùa hè xanh 2023“

Bên cạnh những gì mà cô gái ấy đã cống hiến, thì Linh còn giữ vai trò là một Uỷ viên Ban thư ký Hội sinh viên khóa VIII, luôn luôn tích cực tham gia hoạt động của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường. Các cuộc thi của Khoa, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên, Nhà trường và các đơn vị tổ chức như: Cuộc thi Olympic Tin học, Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp UNETI, các giải thể thao đều là nơi Khánh Linh đã trải nghiệm và có thêm nhiều kiến thức cho mình.

Chu Khánh Linh được bầu làm Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên

Cuộc thi TopCoder Contest do Liên chi Đoàn Công nghệ thông tin tổ chức

Chu Khánh Linh tham gia cuộc thi Sáng tạo khởi nghiệp

Chu Khánh Linh tham gia giải cầu lông Khoa Công nghệ Thông tin

Chu Khánh Linh và các bạn tham gia Hội thao UNETI 2023

Chu Khánh Linh tham gia giải thể thao Sinh viên Việt Nam 2023

Chu Khánh Linh tham gia hoạt động thiện nguyện cộng đồng

Cùng với sự tích cực, nhiệt huyết và rèn luyện bản thân Khánh Linh đã được ghi nhận và nhận một số vinh danh, khen thưởng.

Giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

Giấy khen Hội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt dộng phong trào năm 2022

Giấy khen Sinh viên 5 tốt

Giấy khen Đạt thành tích rèn luyện và hoạt động phong trào năm học 2022 – 2023 xuất sắc

Ngoài ra, Chu Khánh Linh còn quản lí các Fanpage Khoa, Liên chi, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, Group Cộng đồng sinh viên UNETI,.. tuyên truyền các thông tin cho sinh viên sớm, nhanh chóng và chính xác.

Với những thành tích đã đạt được, Chu Khánh Linh xứng đáng trở thành tấm gương sáng cho các bạn sinh viên UNETI noi theo. Tuy nhiên, Chu Khánh Linh luôn cảm thấy mình cần phấn đấu nhiều hơn để truyền cảm hứng trong học tập, rèn luyện cho nhiều bạn sinh viên khóa sau: “Em thực sự cảm thấy mình may mắn khi đã đỗ vào trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. UNETI đem lại cho em rất nhiều thứ, từ kiến thức, kỹ năng, sự tự tin… và quan trọng nhất là ở đây, các Thầy cô luôn dõi theo và ghi nhận mọi cố gắng của em cũng như của các bạn sinh viên khác, điều này đem lại cho chúng em những động lực to lớn và lòng tin rằng chúng em có thể làm được bất cứ điều gì.” Chu Khánh Linh chia sẻ.

Hy vọng ngọn lửa nhiệt tình trong Khánh Linh sẽ ngày càng cháy sáng trong những năm học tiếp theo tại UNETI cũng như trong những bước tiến sau này của em trên đường đời. Chúc em luôn tự tin, học tập thật tốt và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường tương lai và ngập tràn năng lượng tích cực lan tỏa tới mọi người xung quanh em.

Khoa Công nghệ Thông tin!