Uneti phối hợp cùng Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina tổ chức chương trình “Tuyển dụng cán bộ nguồn 2024”.

Lượt xem: 313

Thực hiện chủ trương của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về công tác tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên năm cuối. Sáng ngày 21/03/2024 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Phòng CT&CTSV đã kết hợp với Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina tổ chức chương trình “Tuyển dụng cán bộ nguồn 2024”.

Tham dự chương trình, về phía Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina có: Ông Nguyễn Đình Dương – Phó giám đốc nhân sự cùng các nhân viên công ty.

Về phía đại diện Nhà trường tham dự có: Th.S Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng CT&CTSV; Th.S Nguyễn Trường Giang – Phó phòng, phụ trách phòng Đào tạo; PGS.TS Võ Thu Hà – Trưởng khoa Điện TĐH; TS Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử và KTMT; TS Nguyễn Hoàng Chiến – Phụ trách khoa CNTT; Th.S Hoàng Minh Lý – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Ngoại ngữ; Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng Phòng CT&CTSV cùng các thầy, cô thuộc các phòng, khoa và đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối hệ đại học chính quy khóa 14 khối ngành kỹ thuật và Ngoại ngữ đã đến tham dự chương trình.

Chương trình “Tuyển dụng cán bộ nguồn 2024” được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên, giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina. Trong khuôn khổ chương trình các bạn sinh viên cuối khóa các ngành Điện, tự động hóa, cơ điện tử,  điện tử truyền thông, mạng máy tính, ngoại ngữ….được các chuyên gia nhân sự của công ty giới thiệu về các vị trí đang có nhu cầu tuyển. Với những sinh viên trúng tuyển trong đợt này sẽ được công ty ký kết hợp đồng lao động, hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ, đồng thời được đào tạo tại dây chuyền sản xuất và vị trí công việc đảm nhiệm trước khi chính thức đảm nhận công việc tại công ty sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Sau phần khai mạc, các ứng viên đã làm bài test kiểm tra và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại các vị trí tuyển dụng của công ty.

Ghi nhận 1 số hình ảnh trong chương trình

Các đại biểu và sinh viên tham dự lễ khai mạc 

Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng Phòng CT&CTSV tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

PGS.TS Võ Thu Hà – Trưởng khoa Điện TĐH đại diễn lãnh đạo các khoa tham dự phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đình Dương – Phó giám đốc nhân sự Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina phát biểu tại buổi lễ

Th.S Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng CT&CTSV nhận quà tặng lưu niệm của Công ty tại lễ khai mạc

Các đại biểu và sinh viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc lễ khai mạc

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan