Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng UNETI” năm 2023, do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức với chủ đề “Chuyển đổi số”

Lượt xem: 2583

Nhằm Kỷ niệm 48 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước; 137 năm Ngày Quốc tế Lao động; và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Nhà trường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2025. Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, BGH Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng UNETI” năm 2023.

Trải qua các vòng loại với rất nhiều kịch tính và hấp dẫn, Vòng chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng UNETI” đã được diễn ra vào lúc 18h00’ ngày 14/04/2023 tại Hội trường 3 tầng, cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội. Chương trình được phổ biến rộng rãi, đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia và hưởng ứng, cũng như lực lượng cổ vũ vô cùng nồng nhiệt. Đây là hoạt động tạo ra cơ hội để ĐVTN biết và hiểu rõ hơn về Trường,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kiến thức xã hội,…

Tham dự chương trình về phía Tỉnh Đoàn Nam Định có:

1. Đồng chí Triệu Văn Thái – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư tỉnh Đoàn Nam Định;

2. Đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định;

Cùng các đồng chí đại diện Tỉnh Đoàn Nam Định tham dự.

Về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Cùng các thầy cô trong Ban chấp hành Đảng ủy; lãnh đạo các đơn vị và tổ chức đoàn thể trong toàn trường tham dự.

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường có:

1. Đồng chí Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên;

2. Cùng các Thầy Cô nguyên Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban chấp Hành Đoàn trường; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban chấp hành Hội sinh viên Nhà trường; Các Thầy/Cô, cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường; cùng quý vị đại biểu, khách mời, và các Bạn Sinh viên.

Vòng sơ loại với gần 600 thí sinh đăng ký dự thi, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các thí sinh đã đem đến cho cuộc thi những bất ngờ, khẳng định kiến thức, vốn hiểu biết, kỹ năng của mình. Ban tổ chức đã lựa chọn được 100 thí sinh xuất sắc nhất đến với đêm chung kết.

Trải qua 20 câu hỏi “khó nhằn” vượt qua tất cả những đối thủ nặng ký, bạn Nguyễn Duy Phong – DHTĐ16A2CL đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi “Rung Chuông Vàng UNETI” năm 2023. Cảm giác “Vui và bất ngờ khi lần đầu tiên được tham gia chương trình của trường lại dành được giải thưởng cao nhất”  đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Duy Phong quán quân “Rung chuông vàng UNETI” năm 2023.

Đặc biệt trong đêm chung kết cuộc thi, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “VÌ THẾ HỆ TRẺ” và Bằng Khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn Thanh niên Nhà trường;

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên chân thành cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh, góp phần cho sự thành công tốt đẹp của cuộc thi. Hy vọng đây là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong hoạt động lần này, và là bước đà hoàn hảo cũng như giúp các bạn tự tin sôi nổi hơn để chúng ta cùng gặp lại nhau ở các hoạt động sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Bài viết: Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường

Tin tức liên quan