Chương trình trao học bổng “Thắp sáng tương lai và ngày hội Worldclass – Bộ kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp”.

Thực hiện thông báo số 1053/TB-ĐHKTKTCN ngày 14 tháng 11 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp về Kế hoạch tổ chức chương trình trao học bổng “Thắp sáng tương lai” 2023 và Ngày hội WorldClass “Bộ kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp”. Chiều ngày 28 tháng 11 tại phòng họp số 3 Nhà N.C1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định. Nhà trường đã phối hợp với công ty Deloitte Việt Nam tổ chức chương trình.

Tham dự buổi lễ về phía đại biểu khách mời có: Bà Trần Thị Định – Chủ tịch LHPN tỉnh Nam Định; Bà Trần Thị Thúy Ngọc – Phó tổng giám đốc thường trực, Deloitte Việt Nam; Bà Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc điều hành Quỹ Thắp sáng tương lai, giám đốc quỹ phát triển tài năng Deloitte Vệt Nam; Bà Trần Thị Thu Huyền – Giám đốc Văn phòng, Deloitte Việt Nam; Bà Bùi Thị Mai Hương – Giám đốc Kiểm toán, Deloitte Việt Nam; cùng các Ông Bà trong ban lãnh đạo công ty và các thành viên của Deloiitte Việt Nam.

Về phía Nhà trường tham dự tại buổi trao học bổng có: Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, cùng Thầy cô lãnh đạo các đơn vị chức năng Đoàn, Hội sinh viên và hơn 200 sinh viên tham dự trực tiếp và trên đường truyền online cùng tham dự.

Các đại biểu tham dự tại Hội trường cơ sở Nam Định

Phát biểu tại buổi trao học bổng Th.S Lê Mạnh Thắng – Trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên thay mặt Nhà trường cảm ơn Hội Phụ nữ Tỉnh đã tham dự chương trình, cảm ơn lãnh đạo phía công ty Deloitte đã phối hợp tổ chức chương trình và chia sẻ động viên các em phấn đấu học rèn luyện vươn lên trong học tập xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường.

Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên đã phát biểu tại chương trình.

Tiếp theo chương trình là lễ trao học bổng cho 10 sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, đại diện cho công ty Deloitte Việt Nam Bà Trần Thị Thúy Ngọc, Phó tổng Giám đốc thường trực, Deloitte Việt Nam đã phát biểu và cùng trao học bổng “ Thắp sáng tương lai” với đại diện Nhà trường Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên.

Tại buổi lễ đại diện cho 10 em sinh viên được nhận học bổng “Thắp sáng tương lai” của Deloitte Việt Nam, em Nguyễn Thị Vân Anh – Lớp ĐHKT17A2NĐ đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Thầy cô lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo công ty Deloitte Việt Nam đã tạo điều kiện cho em và các bạn có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh – Lớp ĐHKT17A2NĐ phát biểu chia sẻ cảm nghĩ khi được nhận học bổng.

Sau chương trình trao học bổng là nội dung trao đổi trực tiếp với sinh viên về: “Bộ kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp của diễn giả Bùi Thị Mai Hương – Giám đốc Kiểm toán Công ty Deloitte Việt Nam được đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Diễn giả Bùi Thị Mai Hương – Giám đốc Kiểm toán Công ty Deloitte Việt Nam hướng dẫn sinh viên về “ Bộ kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp”

Sau gần 3 tiếng làm việc chương trình trao học bổng “Thắp sáng tương lai và nội dung chia sẻ về Bộ kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp” đã thành công tốt đẹp,  đây cũng là một trong những nội dung chia sẻ, định hướng nhằm nâng cao giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên, góp phần quan trọng cho sinh viên có kỹ năng tiếp cận với Doanh nghiệp và định hướng cho tương lai nghề nghiệp sau này. Đại diện phía Nhà trường Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng Phòng Chính trị Công tác Sinh viên đã cảm ơn diễn giả và tặng quà lưu niệm của Nhà trường cho các đại biểu tham dự chương trình và chụp ảnh kết thúc buổi lễ.

Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng Phòng CT&CTSV đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các đại biểu tham dự chương trình.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên kết thúc chương trình.

Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên!