CLB Tin học – Khoa CNTT tổng kết hoạt động CLB năm học 2019-2020

Sáng ngày 13/06/2020, tại văn phòng Câu lạc bộ Tin học, tầng 5 nhà HA9 số 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Câu lạc bộ Tin học- Khoa CNTT đã tổ chức chương trình “Tổng kết hoạt động của CLB Tin học năm học 2019-2020 và chia tay thành viên khóa 10”.

Đến dự với buổi lễ có sự tham gia của khách mời: Anh Tạ Hồng Hà – Đại diện công ty Hải Phong và CLB Tiếng Nhật Uneti.

Về phía khoa CNTT tham dự có: Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT; Th.S Mai Mạnh Trừng – Phó trưởng bộ môn hệ thống thông tin; Th.S Đào Thị Phương Anh – Chủ nhiệm CLB Tin học cùng các thầy cô giáo và các bạn trong CLB Tin học đến tham dự.

Tại buổi tổng kết, thầy Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT nhận xét bản báo cáo hoạt động CLB Tin học năm học 2019 – 2020. Đồng thời, thầy định hướng CLB hoạt động trong năm học sắp tới và chia sẻ những kinh nghiệm học tập và làm việc trong ngành CNTT trong thị trường việc làm.

Thầy Nguyễn Hoàng Chiến – P Trưởng khoa CNTT phát biểu tại buổi lễ

Sau phần báo cáo tổng kết, đại diện phía Công ty Hải Phong và CLB Tiếng Nhật UNETI, anh Tạ Hồng Hà cũng chia sẻ về việc làm ngành CNTT tại thị trường Nhật Bản và trong nước. Đồng thời, giới thiệu hoạt động của CLB Tiếng Nhật tại trường ĐHKTKTCN.

Anh Tạ Hồng Hà – Đại diện công ty Hải Phong và CLB Tiếng Nhật UNETI chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại thị trường Nhật Bản

Trong buổi lễ, Đại diện khoa CNTT và CLB Tin học cũng trao quà tri ân dành cho các bạn sinh viên khóa 10 trong CLB.

Cô Phương Anh – Chủ nhiệm CLB Tin học trao quà lưu niệm cho các thành viên tiêu biểu K10

Đại diện cho CLB Tin học, bạn Hà Hữu Hải đã thay mặt cho toàn thể sinh viên khóa 10 cảm ơn khoa CNTT và CLB Tin học . Đồng thời, tặng quà kỷ niệm của khóa 10 cho khoa CNTT.

Phát biểu tại buổi tổng kết, cô Đào Thị Phương Anh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin họcđã chỉ ra phương hướng hoạt động và phát triển CLB trong năm học mới. Đồng thời, cảm ơn các bạn khóa 10 đã đồng hành cùng CLB trong các thời gian qua.

Cô Phương Anh – Chủ nhiệm CLB Tin học phát biểu tại buổi lễ

Khách mời và các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên tiêu biểu K10