Đội sinh viên tình nguyện tổ chức chương trình “Xanh miền ký ức – chia tay Đội viên Khóa 10”

Lượt xem: 2700

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn trường, vào tối ngày 13/06/2020, Đội SVTN Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp khu vực Hà Nội đã tổ chức chương trình chia tay các anh chị Đội viên Khóa 10 với tên gọi “ Xanh miền ký ức”.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ thu hút làm nóng sân khấu. Tiết mục nhảy mushup Ngày đẹp tươi và Pikachu của nhóm nhảy hiện đại đã làm nóng sân khấu cũng như mang lại không khí vô cùng sôi động.

Sau khi ổn định hội trường, phần Lễ của chương trình đã bắt đầu. Chương trình vinh dự khi có sự góp mặt của các đại biểu khách mời:

1. Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên.

2. Cô Vũ Thu Uyên – Phó bí thư Đoàn Trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên.

3. Thầy Giáp Văn Dương – Phó bí thư Đoàn Trường, phụ trách Đội sinh viên tình nguyện cơ sở Hà Nội.

Ngoài ra còn có các Thầy, Cô trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; các Thầy nguyên phụ trách Đội; các Câu lạc bộ, tổ đội trong toàn trường, các anh chị cựu Đội viên và toàn thể các bạn Đội viên chính thức cũng như Đội viên thử thách của Đội Sinh viên tình nguyện.

Phát biểu trong buổi lễ, Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn trường, gửi lời cảm ơn đến các Đội viên Khóa 10 khi đã đóng góp một phần tuổi thanh xuân cho sự phát triển của Đội, Đoàn trường và Nhà trường. Bên cạnh đó Thầy cũng động viên, khích lệ và căn dặn các bạn Đội viên trong toàn Đội về tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, một nghĩa cử cao đẹp.

Tiếp đến, các Thầy Cô trong BCH Đoàn trường lên trao giấy khen cho đội viên khóa 10 vì đã có những thành tích hoạt động xuất sắc trong phong trào Đoàn và những đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, Đoàn trường, cũng như Đội SVTN.

Các Đội viên khóa dưới tặng quà lưu niệm cho anh chị khóa 10 như một lời tri ân cùng lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến anh chị. Để đáp lại tình cảm ấy thì tập thể đội viên khóa 10 cũng đã có món quà lưu niệm dành tặng Đội. Chúc Đội ngày càng phát triển, vững mạnh hơn.

Kết thúc phần Lễ, các Thầy Cô và các anh chị, các bạn khách mời cùng lên chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị Đội viên khóa 10.

Sau đó là phần Hội. Các tiết mục văn nghệ, trò chơi được chuẩn bị hết sức tâm huyết và công phu.

Cuối chương trình, các anh chị có những lời chia sẻ, nhắn nhủ chân thành gửi đến các em với mong muốn các em hãy luôn trân trọng và phát huy những giá trị mà các Thầy cùng các anh chị đã làm nên, từ đó đưa Đội ngày càng phát triển hơn.

Những cái nắm tay, cái ôm, cái khoác vai cùng với những lời nhắn nhủ tạo nên một buổi chia tay đọng lại nhiều cảm xúc trong trái tim mỗi người. Đội phát triển vững mạnh như ngày hôm nay các anh chị Khóa 10 đã đóng góp một phần rất to lớn, là những người truyền lửa, tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết và tình yêu với Đội cho các em. Tuy chúng ta phải nói tạm biệt nhau, nhưng “ Tạm biệt không phải là chia xa mà là lời hẹn gặp lại khi mọi thứ trở nên tốt hơn”. Chúc anh chị ra trường sẽ có công việc ổn định, thành công. Mái nhà UV luôn chào đón anh chị trở về.

Kết thúc chương trình, tất cả mọi người cùng gạt đi những giọt nước mắt, lấy lại tinh thần chụp cùng nhau những tấm ảnh kỉ niệm. Và câu khẩu hiệu quen thuộc của Đội lại vang lên “WE ARE ONE”.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong chương trình:

Đội sinh viên tình nguyện

 

Tin tức liên quan