Đại hội Chi bộ phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2022-2025

Căn cứ theo kế hoạch đăng ký tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã được Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường thông qua. Chiều ngày 28/06/2022 tại Hội trường H.A8 cơ sở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Chi bộ phòng Đào tạo tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo cùng các đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ Phòng Đào tạo đến dự đông đủ.

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội chi bộ phòng Đào tạo đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định. Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2020 – 2022 đọc diễn văn khai mạc và thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2020 – 2022 đọc diễn văn khai mạc

Nội dung trong báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Đại hội đã tiến hành giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Các đại biểu tham dự bỏ phiếu tại Đại hội

Kết quả bầu cử, 03 đồng chí đã trúng cử vào Ban chi ủy chi bộ phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2022-2025. Sau khi kết quả bầu các chức danh Bí thư và Phó bí thư chi bộ được công bố. Đồng chí Nguyễn Trường Giang đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư và đồng chí Nguyễn Văn Hòa đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó bí thư chi bộ.

Ban chi ủy Phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2022-2025

Sau hơn 3h làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội Chi bộ phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc Đại hội

Bài viết: Phòng Đào tạo