Đảng bộ Nhà trường tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021

Lượt xem: 115

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy tháng 7/2021 về việc tăng cường tổ chức các hoạt động bồi dưỡng chính trị cho CBGV và sinh viên Nhà trường. Căn cứ công văn số 141-CV/ĐUK của Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định. Sáng ngày 19/07/2021 Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021 là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để thuận tiện cho CBGV, sinh viên và các quần chúng tham gia, buổi lễ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meeting.

Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định có:

1. Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, kiêm trưởng BTC chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy Khối;

2. Đồng chí Đặng Vũ Cường – Thường vụ ĐUK, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối;

3. Đồng chí Tống Xuân Diệu – Phó trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối;

4. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối;

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn Thanh niên, Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị và 62 quần chúng ưu tú là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường được triệu tập tham dự lớp học.           

Sau lễ chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca, đồng chí Đặng Vũ Cường – Thường vụ ĐUK, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối công bố các Quyết định đề việc tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021 là các CBGV và sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, theo đó các học viên sẽ học từ 19/07/2021 đến hết ngày 24/07/2021.

Đồng chí Đặng Vũ Cường – Thường vụ ĐUK, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối công bố các Quyết định tại buổi lễ

Thay mặt BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao các đơn vị, đoàn thể trong trường đã nỗ lực, cố gắng trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp để tổ chức lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng là các CBGV và sinh viên của Nhà trường. Với mục tiêu không ngừng nâng cao năng lực, sức chiến đấu và xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, trong thời gian qua Đảng ủy Nhà trường luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng, việc tổ chức lớp học bồi dưỡng nhận thức Đảng là một nhiệm vụ quan trọng trong chương trình công tác năm 2021 của Đảng ủy Trường nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa để tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường nói riêng và phục vụ lợi ích toàn Đảng, Quốc gia và dân tộc. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường đề nghị các học viên chấp hành nghiêm nội quy lớp học, học tập nghiêm túc, lắng nghe đầy đủ với tinh thần khiêm tốn, cầu thị, tự giác chủ động nghiên cứu thêm tài liệu dưới sự gợi mở định hướng của các giảng viên để nhận thêm, thông tin, mở mang kiến thức liên hệ với thực tiễn  và viết bài thu hoạch theo đúng quy định.

NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sau gần 1 giờ tổ chức, lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021 là CBGV và sinh viên Nhà trường đã thành công tốt đẹp, ngay sau Lễ khai giảng các học viên sẽ học tập trực tuyến qua ứng dụng Google Meeting được các báo cáo viên của Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định trao đổi với chuyên đề: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức liên quan