Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức thành công cuộc thi Rung chuông vàng Uneti 2021

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức chung kết cuộc thi “Rung Chuông Vàng Uneti 2021”. Chương trình là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 65 năm thành lập trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp;

Chương trình năm nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên, với gần 600 đơn đăng ký. Vòng sơ loại được tổ chức vào lúc 18h30’ ngày 12/04/2021, với 16 phòng thi tại nhà HA9. Các bạn sinh viên đã làm một bài thi trắc nghiệm trên giấy với 35 câu hỏi. Ban tổ chức đã huy động hơn 100 sinh viên, cán bộ giảng viên để tổ chức, coi và chấm thi. Việc tổ chức chấm thi ngay sau đó đã chọn ra 100 bạn xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.

Hình ảnh một phòng thi trong vòng sơ loại

Hơn 100 sinh viên, các bộ giáo viên được huy động để tổ chức coi chấm vòng sơ loại

Việc chấm thi cũng được diễn ra rất khẩn trương

Vòng chung kết được diễn ra ở hội trường lớn 3 tầng, tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Đêm chung kết đã được nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ các tổ chức chính trị, xã hội ngoài trường và các thầy cô, sinh viên trong toàn trường.

Về phía Nhà trường có:

Thầy Vũ Hồng Thanh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó phòng Phụ trách phòng Tuyển sinh và Truyền thông;

Thầy Giáp Văn Dương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên;

Cô Vũ Thu Uyên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên;

Cùng các Thầy Cô là trưởng, phó các đơn vị; các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên.

Ban tổ chức xin chân thành các nhà tài trợ đã đến tham dự và đồng hành cùng chương trình:

Ông Nguyễn Thanh Hảo – Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, đại diện dự án YHP (sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam);

Bà Trần Thị Linh Giang – Đại diện tổ chức Plan International;

Ông Park Issac – Giảng viên phái cử của Đại học Bách Khoa Hàn Quốc;

Ông Trần Duy Hoà, Giám đốc kinh doanh Công ty thương mại và chế biến lương thực thực phẩm Châu Giang;

Bà Trần Thị Mỹ Linh, Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế, Đại học Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp.

Về phía khách mời:

Ông Trần Linh Sơn – Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi động đến từ các thí sinh. Sau 20 câu hỏi, bạn Vũ Hoàng Long – QTKD12A2HN đã xuất sắc là người rung chuông vàng. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Lực lượng hỗ trợ và thành viên BTC

Ban cố vấn và cứu trợ luôn đồng hành cùng các thí sinh

Giây phút quyết định cùng Cô Ngô Thị Mai – Phó Khoa Lý luận chính trị, Trưởng ban cố vấn

Giá trị tinh thần là thứ không thể đo đếm được

Chúc mừng bạn Vũ Hoàng Long – QTKD12A2HN đã rung được chuông vàng UNETI 2021

Một lần nữa, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy Cô, các em sinh viên, các nhà tài trợ, đã cùng nhau tạo nên sự thành công cho chương trình Rung chuông vàng Uneti 2021.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên – Trần Ngọc Tú