Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức thành công giải bóng đá Uneti Cup 2021

Lượt xem: 879

Hòa trong không khí kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03; thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng 65 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp; Kế thừa thành công của giải ‘‘Bóng đá Uneti Cup’’các năm trước với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, giao lưu và tạo không khí thoải mái sau giờ lên lớp cho các sinh trong toàn trường nên BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức giải “Bóng đá Uneti Cup 2021” vào ngày 04/04/2021 tại Sân bóng đá Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và Ban tổ chức giải đấu chụp hình lưu niệm

Đến dự và cổ vũ cho giải có: Th.S Vũ Thu Uyên – Phó Bí thư Đoàn trường; Th.S Giáp Văn Dương – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên –  Hội Sinh viên, các đồng chí phụ trách các liên chi, các cầu thủ và cổ động viên .

Đồng chí Giáp Văn Dương – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc giải bóng

Đồng chí Giáp Văn Dương – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, trao hoa cho đại diện ttrọng tài và cầu thủ tham gia giải đấu.

Giải đấu năm nay có 26 đội tham gia đến từ các Liên Chi đoàn và các Tổ đội, Câu lạc bộ trong toàn trường. Đây thực sự là một ngày hội bóng đá với toàn thể sinh viên UNETI.

Các vận động viên trong Lễ khai mạc

Sau 01 ngày tranh tài, với sự tận tâm của Ban tổ chức, sự công tâm của tổ Trọng tài và đặc biệt là sự nhiệt huyết đến từ các Cầu thủ – Giải đấu “UNETI CUP 2021” đã thành công rực rỡ với kết quả như sau:

Giải Nhất Nam: thuộc về Liên chi đoàn Khoa Cơ Khí

Giải Nhất Nữ: thuộc về Liên chi đoàn Khoa Dệt may & Thời trang

Giải Nhì Nam – Nữ: thuộc về Liên chi đoàn Khoa Tài Chính Ngân Hàng

Giải Ba Nam: thuộc về Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin

Giải Ba Nữ: thuộc về Liên chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh

Giải khuyến khích Nam thuộc về liên chi đoàn khoa Điện

Giải khuyến khích Nữ thuộc về liên chi đoàn khoa Điện tử

Lễ bế mạc giải bóng đá “UNETI CUP 2021”

Giải bóng đá “UNETI CUP 2021” do BCH Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp, thông qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên trong Trường. Dưới đây là một số hình ảnh của giải bóng.

Một số hình ảnh của giải đấu

Bài viết: Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên

Tin tức liên quan