ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2024)

Lượt xem: 1310

            Căn cứ kế hoạch, hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2023-2024 của Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp; với mục đích tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực để kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024); Hướng tới chào mừng 68 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (25/06/1956 – 25/06/2024); Khích lệ, động viên các cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào thanh niên trong và ngoài trường.

Sáng ngày 24/3/2024, Đoàn trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại hội trường lớn 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham dự chương trình:

– Về phía Tỉnh Đoàn Nam Định: đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí trong Tỉnh Đoàn Nam Định.

– Về phía Nhà trường:

+ Thầy: NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

+ Thầy: PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Đến tham dự chương trình còn có các Thầy Cô trong Đảng uỷ – Ban Giám hiệu – Hội đồng trường; các Thầy Cô đại diện cho Công đoàn trường 2 cơ sở, Hội cựu chiến binh, các Thầy Cô trưởng – phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường; các đồng chí cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ; các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên. Bên cạnh đó còn có hơn 500 bạn đoàn viên, thanh niên đã có mặt trong chương trình.

Mở đầu chương trình, đồng chí Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên Nhà trường phát biểu kỷ niệm về truyền thống 93 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng như truyền thống 68 năm phát triển, trải qua 32 kỳ Đại hội của Đoàn Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Tiếp theo, NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng và có những lời khích lệ, động viên cũng như định hướng, căn dặn thế hệ trẻ của Nhà trường tiếp tục phấn đấu để tiếp bước truyền thống cha anh.

Trong năm vừa qua, với những thành tích xuất sắc đạt được trên nhiều mặt công tác, Đoàn trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Chữ thập đỏ và Tỉnh Đoàn Nam Định ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào thanh niên trong và ngoài trường.

Bên cạnh những phần thưởng từ Đoàn cấp trên, trong buổi lễ ngày hôm qua cũng đã diễn ra lễ trao thưởng từ Đoàn Thanh niên nhà trường tới các Liên chi đoàn, Chi đoàn và các Đội CLB trực thuộc có hoạt động xuất sắc năm 2023.

Buổi Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng, với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua sẽ là động lực để các thế hệ tuổi trẻ Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo góp phần xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh./.

Đoàn Thanh niên Nhà trường

Tin tức liên quan