Đoàn truyền thông tuyển sinh của Nhà trường triển khai các hoạt động truyền thông trực tiếp tại các trường THPT

Lượt xem: 4547

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh năm 2020, căn cứ theo theo kế hoạch được Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố, thời gian các em học sinh lớp 12 làm hồ sơ ĐKDT tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học năm 2020 từ ngày 15/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020. Trước khi triển khai các hoạt động truyền thông trực tiếp tại các trường THPT, Phòng Tuyển sinh và Truyền thông đã tổ chức tập huấn cho các CBGV và các tình nguyện viên trong 02 ngày vào 13 và 14 tháng 6 năm 2020 để CBGV trong tiểu ban truyền thông và các tình nguyện viên tham dự nắm rõ các nội dung về công tác tuyển sinh của Nhà trường khi triển khai thực tế đạt hiệu quả cao nhất.

Để đáp ứng với nhu cầu tình hình mới, năm nay các hoạt động được tổ chức song song tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định, trong các ngày từ 15 đến 22/06 tại mỗi cơ sở sẽ có 01 xe chở các thầy cô giáo cùng với các tình nguyện viên triển khai trực tiếp tại các trường THPT theo kế hoạch đã được duyệt. Tại những nơi đoàn đến đã được sự quan tâm, hỗ trợ và hợp tác rất lớn từ lãnh đạo các Trường THPT cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh lớp 12. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 02 ngày triển khai Đoàn tư vấn tuyển sinh cùng các tình nguyện viên đã triển khai các hoạt động thiết thực, an toàn và hiệu quả, với hơn 60 trường THPT được triển khai trực tiếp cùng khoảng 3000 học sinh lớp 12 được tiếp cận với các thông tin tuyển sinh, ngành nghề đào tạo của Nhà trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin và hình ảnh của Đoàn truyền thông tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT trong các bản tin tiếp theo!

Thêm 1 số hình ảnh triển khai truyền thông trực tiếp tại các trường THPT:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

 

Tin tức liên quan