Khoa Công nghệ thông tin tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2019 -2020

Căn cứ theo Quyết định 167/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 21 tháng 5 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, vào ngày 17 tháng 6 năm 2020 tại phòng 405 – nhà 9 tầng – 456 Minh Khai – Hà Nội. Khoa Công nghệ thông tin tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2019 – 2020. Đến với buổi nghiệm thu có Hội đồng nghiệm thu đề tài và các Thầy giáo, Cô giáo trong Khoa Công nghệ thông tin tới dự. Trong năm học 2019 – 2020, Khoa CNTT được Nhà trường phê duyệt 05 đề tài NCKH cấp cơ sở. Các đề tài thuộc nhiều lĩnh vực như về xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học máy, khai phá dữ liệu, công nghệ phần mềm, truyền thông đa phương tiện.

Mở đầu buổi nghiệm thu, ủy viên thư ký của hội đồng – ThS. Đoàn Thị Diệp Uyển – đại diện phòng Quản lý khoa học thay mặt cho hội đồng đọc Quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp. Sau đó hội đồng bắt đầu làm việc dưới sự điều hành của Chủ tịch hội đồng là TS.Cao Diệp Thắng – Phó Trưởng khoa Khoa học Cơ bản và ThS. Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa – Phụ trách Khoa Công nghệ thông tin.

Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu của mình trước Hội đồng. Hội đồng đánh giá, nhận xét, đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng và học hỏi. Nhiều đề tài được Hội đồng đánh giá cao, sản phẩm của đề tài có tính ứng dụng trong thực tiễn. Ngoài ra, còn áp dụng để nâng cao chất lượng các học phần trong chương trình đào tạo ngành CNTT. Kết quả 02 đề tài đạt loại xuất sắc và 03 đề tài đạt loại tốt. Buổi nghiệm thu đề tài NCKH cơ sở năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ đề tài NCKH cơ sở:

ThS. Lê Thị Kiều Oanh trình bày đề tài

ThS. Vũ Văn Đốc trình bày đề tài

ThS. Bùi Văn Tân trình bày đề tài

ThS. Lương Thị Thảo Hiếu trình bày đề tài

ThS. Mai Mạnh Trừng trình bày đề tài

Hình ảnh Hội đồng nghiệm thu đề tài thảo luận

Hình ảnh lưu niệm Hội đồng nghiệm thu và các Chủ nhiệm đề tài

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN