Đội tuyển Robocon Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tham dự vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam năm 2023

Lượt xem: 786

Tối 23/5/2023, tại Cung Thể thao Nam Định đã khai mạc mạc vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam năm 2023. Cuộc thi Robocon trong nhiều năm qua đã tạo ra sân chơi thu hút quan tâm rất lớn của sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Xuất sắc vượt qua các trận đấu tại vòng loại, 05 đội thi đến từ Uneti tham gia tranh tài cùng 27 đội đến từ 19 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Tại đây, các đội sẽ thi đấu để tìm ra đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á – Thái Bình Dương – ABU Robocon 2023 tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia vào tháng 8/2023.

Đến dự và cổ vũ cho các đội, về phía lãnh đạo Trường có: TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Uneti tham gia cổ vũ cho các đội thi.

Các thầy, cô giáo và sinh viên cổ vũ các đội thi tại vòng chung kết, tối ngày 23/05/2023

Sau nội dung khai mạc được tổ chức trang trọng, các đội thi thuộc 2 bảng A và B của vòng chung kết Robocon 2023 đã tham gia tranh tài. Trong ngày thi đấu đầu tiên, Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có đội UNETI – C&H tham gia với chiến thuật hợp lý đã thắng 3 loạt trận tuyệt đối Chey-Yo và vững vàng với vị trí nhất bảng B.

Đội UNETI – C&H tham gia với 3 loạt trận thắng tuyệt đối Chey-Yo và vững vàng với vị trí nhất bảng B

Trong 02 ngày 24-25/5/2023, vòng chung kết Robocon Việt Nam 2023 tiếp tục với những trận đấu tại bảng C, D, E và F của vòng bảng. Nằm cùng với các đội rất mạnh đến từ ĐH Bách khoa  – ĐH Đà Nẵng, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Lạc Hồng, ĐH Sư phạm KT Hưng Yên….Nhờ áp dụng chiến thuật thi đấu hợp lý 2 đội Uneti – 102 và Uneti – TNT đã chiến thắng vượt qua vòng bảng và tiếp tục đến vòng 1/8.

Xin chúc mừng chiến thắng của đội UNETI – C&H, UNETI – TNT, UNETI – 102. Chúc 3 đội bước vào vòng 1/8 bình tĩnh, tự tin, chiến thuật hợp lý và sẽ đạt được kết quả tốt nhất.  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thông tin kết quả thi đấu của các đội thi Uneti trong các bài viết tiếp theo.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan