Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, phát động phong trào và ký kết Giao ước thi đua năm 2021

Lượt xem: 322

Thực hiện Công văn số 2663/SNV-TĐKT ngày 22/12/2020 của Sở Nội vụ tỉnh Nam Định về việc tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021 các cụm, khối thi đua của tỉnh. Được sự đồng ý của Lãnh đạo UBND tỉnh và Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Nam Định, chiều ngày 15/01/2021 tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Nam Định tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, phát động phong trào và ký kết Giao ước thi đua năm 2021”.

Tham dự Hội nghị về phía đại biểu, khách mời có:

1. Đồng chí Trần Lê Đoài Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định;

2. Đồng chí Triệu Văn Thái Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Ủy viên Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, phụ trách Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng;

3. Đồng chí Hoàng Thị Hảo Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh cùng các đồng chí trong Ban thi đua khen thưởng tỉnh về dự;

Cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định đã về dự đông đủ.

Về phía Nhà trường tham dự có:

1. NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch HĐT;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội cựu chiến binh và các đồng chí là Trưởng, phó phụ trách các Phòng chức năng tham dự.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, phát động phong trào và ký kết Giao ước thi đua năm 2021 là dịp tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối trong năm 2020, nhằm phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế, để các trường cùng nhau xây dựng thống nhất tiêu chí, phương pháp đánh giá và triển khai nhiệm vụ công tác thi đua năm 2021, làm cho công tác thi đua thực sự là động lực, là trách nhiệm thường xuyên trong mỗi đơn vị, cá nhân nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của năm 2021, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội tỉnh nhà.

 Năm 2020, với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp cùng các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định đã thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, được UBND tỉnh và Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Nam Định đánh giá cao. Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nam Định, của Ban thi đua khen thưởng tỉnh đối với công tác giáo dục và đào tạo. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Trần Hoàng Long mong muốn các trường đại học, cao đẳng trong khối phát huy được sức mạnh tập thể và qua đó có điều kiện để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của tỉnh Nam Định nói riêng và cả nước nói chung.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2020, Phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 của Khối. Dưới sự điều hành của Đoàn chủ toạ Hội nghị đã thảo luận dự thảo quy chế thi đua Khối và chỉ tiêu nội dung chấm điểm thi đua.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tại hội nghị

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Lê Đoài – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đánh giá cao nội dung Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2020 và dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, hội nghị là cơ hội để các trường trao đổi công việc, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay và hiệu quả trong công tác đào tạo. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Trần Lê Đoài đề nghị công tác thi đua – khen thưởng phải được thực hiện nghiêm túc, công bằng, khách quan và thực sự là động lực thúc đẩy sự phát triển của các trường, đồng thời các nhà trường phải tập trung hướng tới việc khen thưởng, biểu dương những người lao động trực tiếp, cần phải phát huy, nhân rộng những nhân tố mới, những mô hình hay để tiếp tục phát huy truyền thống thi đua yêu nước của dân tộc đã và đang là động lực tinh thần quý báu tạo nên sức mạnh tổng hợp, đem lại những thành tựu to lớn trong việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Đồng chí Trần Lê Đoài – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thảo luận nội dung bình xét cờ thi đua và đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh Nam Định cho các Trường trong Khối, đồng thời nhất trí suy tôn Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định làm Khối trưởng và Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định làm Khối phó Khối thi đua năm 2021; Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là 1 trong 2 trường được đề nghị được nhận danh hiệu cờ thi đua của tỉnh Nam Định.

Đồng chí Trần Lê Đoài – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng các đơn vị tại hội nghị

Sau hơn 2h tổ chức trang trọng, Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, phát động phong trào và ký kết Giao ước thi đua năm 2021 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, dưới sự chứng kiến của Đồng chí Trần Lê Đoài Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định cùng các đại biểu tham dự, lãnh đạo 09 trường trong khối đã ký kết Giao ước thi đua năm 2021.

Đại diện lãnh đạo các trường trong khối ký kết Giao ước thi đua năm 2021 tại buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan