Khoa CNTT tổ chức Hội thảo “Giải pháp mạng trong thời đại công nghệ 4.0”

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 27/04/2022, tại phòng DrayTek HA9, số 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội và trên nền tảng trực tuyến Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Công ty TNHH CNTT An Phát, Học viên Công nghệ BKACAD tổ chức Hội thảo với chủ đề Giải pháp mạng trong thời đại công nghệ 4.0”.

Đến tham dự hội thảo về phía khách mời có: Ông Trần Anh Đức – Giám đốc chi nhánh Miền Bắc; Ông  Nguyễn Chí Dũng – Chuyên viên Công ty TNHH CNTT An Phát, Ông Nguyễn Thế Đức – Giảng viên Học viên kỹ thuật BKACAD.

Về phía Nhà trường tham dự có: Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT; ThS. Cao Ngọc Ánh – Phó trưởng Khoa CNTT; ThS. Đoàn Thị Diệp Uyển – chuyên viên phòng Khoa học công nghệ cùng các cán bộ giảng viên khoa CNTT.

Buổi hội thảo được khoa CNTT tổ chức với mục tiêu cung cấp các kiến thức và công nghệ về các giải pháp mạng mới cho toàn bộ giảng viên trong khoa.

Toàn cảnh giảng viên tham dự buổi hội thảo trực tiếp tại phòng DrayTek HA9

Trong buổi hội thảo, giảng viên khoa CNTT được nghe các chuyên gia trao đổi về các kiến thức mạng, giải pháp mạng mới như: công nghệ truyền hình internet (IPTV), công nghệ tổng đài VOIP, giải pháp cân bằng tải (Network Load Balancing), giải pháp mạng không dây WIRELESS,…

Giảng viên Khoa CNTT tham dự hội thảo trên nền tảng trực tuyến

Chuyên gia trình bày chuyên đề

Chuyên gia thực hiện cài đặt hệ thống kết nối

Sau buổi làm việc với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm hội thảo với chủ đề Giải pháp mạng trong thời đại công nghệ 4.0đã thành công tốt đẹp. Các Thầy Cô giáo đã cập nhật được nhiều kiến thức và công nghệ mới về mạng, mạng không dây, các giải pháp mạng cho doanh nghiệp nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập. Từ kiến thức lĩnh hội được giúp giảng viên trong khoa CNTT cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần về mạng, góp phần bồi dưỡng kỹ năng mạng cho sinh viên.

Bài viết: Khoa CNTT