Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2020-2021

Thực hiện theo Quyết định số 191/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 29 tháng 4 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, vào ngày 24/5/2021 và 25/5/2021 Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở cho Giảng viên khoa CNTT. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Khoa chọn hình thức tổ chức buổi nghiệm thu bằng hình thức online qua phần mềm zoom.

Tổ chức thành 5 Hội đồng nghiệm thu ứng với 5 đề tài.  Buổi nghiệm thu diễn ra nghiêm túc, trang trọng, chuyên nghiệp, với sự góp mặt của đông đảo Giảng viên và Cán bộ phòng KHCN. Đề tài của các giảng viên thực hiện thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mang tính cấp thiết và giải quyết nhiều bài toán thực tế. Các lĩnh vực nổi bật như: Khoa học máy tính, trí tuệ nhân tạo, học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, big data; mật mã…

Trong buổi bảo vệ các Phản biện, Chủ tịch hội đồng đưa ra các góp ý chính xác, đánh giá các đề tài một cách khách quan và công bằng. Hội đồng đã làm việc với tinh thần trách nhiệm, công tâm buổi nghiệm thu Đề tài cơ sở của Giảng viên khoa CNTT đã thành công tốt đẹp.

Kết quả: 3 đề tài đạt loại Xuất Sắc, 2 đề tài đạt loạt Tốt. Chúc mừng các giảng viên khoa CNTT đã có những khởi sắc và chuyển biến mới trong công tác nghiên cứu Khoa học và Công nghệ. Đây là một dấu hiệu đáng mừng trong công tác phát triển và nâng cao chuyên môn tại Khoa.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh Hội đồng nghiệm thu

Hình ảnh Đề tài nghiên cứu của ThS Lê Thị Kiều Oanh

Hình ảnh Đề tài thực hiện bởi NCS. ThS Mai Mạnh Trừng