Khoa Giáo dục thể chất- Quốc phòng tổ chức hội thảo “Những biện pháp phát triển hoạt động thể thao ngoại khóa trong Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong thời gian tới”

Lượt xem: 4826

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 08/06/2020 Khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng đã tổ chức hội thảo: “Những biện pháp phát triển hoạt động thể thao ngoại khóa trong Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong thời gian tới“.

Tham dự hội thảo về phía khách mời có: NCS Lê Tiến Điệp – Giảng viên Khoa Giáo dục thể chất Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II; Th.SNguyễn Minh Lực-Chuyên viên Trung tâm TDTT Ba Đình, Hà Nội.

Về phía các đơn vị tham dự có đại diện Phòng Quản lý khoa học, các giảng viên của Khoa Giáo dục thể chất-Quốc phòng và các em sinh viên.

Khách mời tham dự hội thảo

Phát biểu khai mạc và bế mạc hội thảo TS Trần Trọng Thân-Phó trưởng khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng nhấn mạnh: Công tác giáo dục thể chất của Nhà trường ngày càng được nâng lên,cơ sở vật chất của nhà trường được nâng cấp và xây mới nhiều, chương trình môn học được biên soạn mới, đội ngũ giảng viên giáo dục thể chất được chuẩn hóa về trình độ, có kinh nghiệm giảng dạy. Điều đó tạo điều kiện tốt hơn để đáp ứng yêu cầu môn học Giáo dục thể chất. Tuy nhiên, tập luyện thể thao ngoại khóa trong sinh viên của nhà trường còn chưa tương xứng với các điều kiện thuận lợi nêu trên. Để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục thể chất thì cần tìm ra các biện pháp, hình thức lôi cuốn, tạo hứng thú cho sinh viên tham gia nhiều hoạt động thể thao ngoại khóa trong và ngoài trường.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều câu hỏi trao đổi giữa các giảng viên cũng như khách mời và các em sinh viên.Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hội đồng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp quý báu. Hội thảo nhất trí cao với các vấn đề, giải pháp mà các tham luận đưa ra. Hội thảo đã thành công tốt đẹp với 6 tham luận của 04 giảng viên trong Khoa và 02 khách mời.

Th.S Đỗ Văn Nghiêm trình bày tham luận tại hội thảo

Tập thể giảng viên Khoa GDTC-QP chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự khi kết thúc hội thảo

Bài viết: Khoa GDTC-QP

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan