Khoa Lý luận chính trị tổ chức thành công buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2021-2022

Thực hiện theo Quyết định số 290/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 12 tháng 5 năm 2022 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, vào ngày 24/5/2022 Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức buổi nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở cho Giảng viên trong khoa.

Tới dự buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học Khoa Lý luận chính trị gồm có Ban chủ nhiệm khoa, các Chủ nhiệm đề tài, đại diện Phòng Khoa học-Công nghệ và đông đảo các cán bộ, giảng viên trong khoa.

Trong buổi nghiệm thu, Hội đồng khoa học đã làm việc nghiêm túc theo đúng quy định về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu cấp cơ sở. Chủ tịch Hội đồng, các Phản biện và giảng viên Khoa Lý luận chính trị đã có những góp ý chân thành, đánh giá khách quan và công bằng về kết quả nghiên cứu, những đóng góp mới và tính ứng dụng của 05 đề tài cơ sở bao gồm:

1. Đề tài: Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong giáo dục lối sống văn hóa cho sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp giai đoạn hiện nay – Chủ nhiệm đề tài: ThS. Đinh Thị Cẩm Nhung.

2. Đề tài: Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức nghề nghiệp và vấn đề nâng cao đạo đức nhà giáo trong các trường Đại học hiện nay – Chủ nhiệm đề tài: ThS. Nguyễn Thị Hiền.

3. Đề tài: Đảng Cộng sản Việt Nam với việc thực hiện bình đẳng giới trong giáo dục phổ thông thời kỳ đổi mới – Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Thị Thu Hà.

4. Đề tài: Vận dụng quan điểm con người trong triết học Phật giáo vào việc giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp – Chủ nhiệm đề tài: ThS. Trần Thị Hương.

5. Đề tài Vận dụng nghị quyết Đại hội XIII vào giảng dạy học phần Triết học Mác – Lênin tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp – Chủ nhiệm đề tài: ThS. Đỗ Thị Trang.

Hội đồng đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả nghiên cứu khoa học của các đề tài. Cả 05 đề tài đều bảo vệ thành công. Khoa Lý luận chính trị đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của mình và góp phần vào thành công chung trong nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Buổi nghiệm thu của Khoa Lý luận chính trị đã diễn ra thành công với sự cố gắng và tinh thần trách nhiệm, công tâm của các thành viên tham dự.

Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

Các thành viên trong buổi nghiệm thu

ThS. Đinh Thị Cẩm Nhung báo cáo kết quả nghiên cứu

ThS. Trần Thị Hương báo cáo kết quả nghiên cứu

Hội đồng và các chủ nhiệm đề tài chụp ảnh lưu niệm

Khoa Lý luận chính trị