Khoa Ngoại ngữ nghiệm thu tài liệu học tập đợt 1 năm học 2021-2022

Lượt xem: 157

Căn cứ vào nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và biên soạn tài liệu học tập năm học 2021-2022, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều 24/8/2021, Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức nghiệm thu tài liệu học tập đợt 1 năm học 2021-2022

Tham dự buổi nghiệm thu có ThS. Nguyễn Thị Luyến- Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ chủ trì buổi nghiệm thu; cô Trần Kim Yến – Giám đốc Trung tâm Tin học Ngoại ngữ cùng toàn thể 44 cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ.

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Thị Luyến – Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ nhấn mạnh vai trò của giáo trình, tài liệu học tập trong việc việc học ngoại ngữ trong xu thế hội nhập hiện nay. Với nỗ lực giúp sinh viên đạt được chuẩn đầu ra và có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc sau khi ra trường thì ngoài việc chương trình học được biên soạn mới, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm và được chuẩn hóa về trình độ như hiện nay, thì cần có tài liệu học tập phù hợp, dễ hiểu,  ứng dụng thuận tiện trong thực tế dạy và học. Các tài liệu nghiệm thu bao gồm: Phiên dịch 2; Tiếng Anh tăng cường đầu vào TOEIC; Phương pháp giảng dạy ngữ liệu ngôn ngữ .

Trải qua hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, các giảng viên trong Khoa đã thẳng thắn đánh giá những mặt tốt, những hạn chế của từng tài liệu, tạo nên một bầu không khí sôi nổi và hào hứng. Thông qua buổi nghiệm thu, các nhóm biên soạn và  giảng viên trong khoa đã có cơ hội chia sẻ, giao lưu, học hỏi và tích lũy được nhiều kiến thức chuyên sâu về môn học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu tài liệu học tập:

Khoa Ngoại ngữ

Tin tức liên quan