Khoa Ngoại ngữ tổ chức chương trình “Chào năm mới 2023 – Enchanted Night”

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 26/12/2022 tại Hội trường lớn 3 tầng 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, Khoa Ngoại ngữ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức chương trình “Chào năm mới 2023 – Enchanted Night” .

Chương trình là một sự kiện đặc biệt, kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ (2012-2022) của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 3 năm thành lập CLB tiếng Anh UNETIGO. Đây là một chương trình ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển vững mạnh của Khoa Ngoại ngữ và CLB Tiếng Anh Unetigo trong suốt những năm tháng vừa qua, cùng với đó là đẩy mạnh hoạt động lan tỏa văn hóa các quốc gia, khơi dậy niềm hứng thú về ngôn ngữ Anh cho sinh viên toàn trường, tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện khả năng trong nhiều lĩnh vực: thuyết trình bằng tiếng Anh, hóa trang, diễn kịch, ca hát, vũ đạo,… từ đó phát huy được các kỹ năng mềm cho sinh viên, mang tới hình ảnh sinh viên trong sáng, vui tươi và năng động.

Tham dự chương trình về phía Nhà trường có:Thầy Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; Thầy Vũ Hồng Thanh – Trưởng phòng Tuyển sinh và truyền thông; Đồng chí Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch hội Sinh viên; Thầy Thân Văn Diễn – Phó giám đốc Trung tâm thư viện; Đồng chí Nguyễn Văn Kỷ – UV BTV Đoàn trường, Bí thư liên chi đoàn Quản trị &Marketing, Bí thư Chi đoàn khối cơ quan CS Hà Nội.

Về phía Khoa Ngoại ngữ có: Cô Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Ngoại Ngữ; Cô Vũ Việt Phương – Phó trưởng khoa Ngoại Ngữ.

Tham dự chương trình còn có sự có mặt của đông đảo các quý thầy cô đến từ các phòng, trung tâm, các cô nguyên là lãnh đạo khoa, công đoàn khoa, các giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Hà Nội và Nam Định lên tham dự cùng sinh viên toàn trường.

Mở đầu chương trình, Thầy Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao việc tổ chức các sự kiện lớn của khoa đặc biệt là chương trình Chào năm mới được tổ chức trong nhiều năm. Thầy cũng đánh giá cao các thành tích của tập thể và các cá nhân trong khoa đã đạt được và chúc mừng khoa NN nhân dịp 10 năm thành lập. Với khởi đầu nở rộ những thành tích, Thầy hi vọng Khoa sẽ luôn đoàn kết và vững bước phát triển hơn nữa trong những năm sắp tới, xứng đáng là Khoa chuyên môn đi đầu trong các hoạt động về phát triển ngôn ngữ hướng tới đạt chuẩn quốc tế cho sinh viên.

Thầy Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình hội tụ các tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu thể hiện tài năng nghệ thuật và khả năng tiếng Anh của các em sinh viên Ngôn ngữ Anh và CLB tiếng Anh UNETIGO đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người tham dự. Không thể không kể tới tiết mục nhạc kịch: “Maleficent” được dàn dựng công phu bởi các giảng viên và sinh viên Ngôn Ngữ Anh đánh dấu một bước tiến mới trong giảng dạy ngoại ngữ. Giờ đây các bạn sinh viên không chỉ được học lý thuyết trên trường 1 cách bài bản mà còn được tham gia các hoạt động chuyên môn hết sức sáng tạo và ấn tượng để thể hiện bản thân mình.

Ngoài ra, các trò chơi gắn liền với sự kiện chào năm mới và lịch sử hình thành phát triển của Khoa Ngoại Ngữ cũng được các bạn sinh viên hăng hái tham gia tìm hiểu và trả lời.

Bên cạnh những hoạt động chào năm mới, chương trình cũng vui mừng kỷ niệm 3 năm thành lập CLB Unetigo. Một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định vị thế của Ngôn Ngữ Anh trong Uneti.

Có thể nói: “Enchanted night” thực sự là 1 phần không thể thiếu góp phần vào sự thành công trong năm 2022 của Khoa Ngoại Ngữ. Thân ái chào 2022 và đón chào 2023 với những thành tựu rực rỡ hơn cùng FFL-Uneti.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của chương trình dưới đây:

Cô Nguyễn Thị Luyến – Nguyên Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Ngoại Ngữ tham dự chương trình

Ban lãnh đạo Khoa nhận hoa chúc mừng từ thầy Nguyễn Ngọc Khương

Thầy Lê Mạnh Thắng tặng hoa chúc mừng chương trình.

Thầy Giáp Văn Dương tặng hoa chúc mừng chương trình.

Thầy Nguyễn Văn Kỷ tặng hoa chúc mừng chương trình.

Thầy Thân Văn Diễn và cô Hoàng Thị Minh Lý trao phần thưởng của Khoa cho các sinh viên đạt giải Văn hóa Đọc cấp Quốc Gia.

Thầy Thân Văn Diễn và cô Hoàng Thị Minh Lý trao giải trao phần thưởng của Khoa cho các sinh viên đạt giải Văn hóa Đọc cấp Quốc Gia.

Các CLB chúc mừng sinh nhật 3 năm UNETIGO

Sinh viên tham gia trả lời câu hỏi trong chương trình

Các tiết mục trong chương trình

Nhạc kịch “Maleficent”