Khoa Ngoại ngữ tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2019-2020.

Chiều ngày 05/06/2020 tại Hội trường HA8 – Lĩnh Nam, Hà Nội, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức nghiệm thu 08 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020.

Tham dự buổi nghiệm thu có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Luyến – Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, đại diện Phòng Quản lý khoa học cùng toàn thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ và các em sinh viên các khối ngành trong trường.

Thời gian vừa qua, Khoa Ngoại ngữ đã rất chú trọng đến phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Sinh viên được khuyến khích tham gia nghiên cứu khoa học và được các giảng viên trong Khoa tận tình hướng dẫn. Đây là tiền đề rất tốt để sinh viên làm quen và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu. Thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên có cơ hội được báo cáo kết quả nghiên cứu của mình, đồng thời được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học với bạn bè và với các giảng viên.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, các đề tài nghiên cứu được Hội đồng nghiệm thu chấm điểm và đánh giá cao về tính thiết thực đối với việc dạy và học tiếng Anh trong nhà trường. Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và tự hào của các bạn sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Đề tài: Nghiên cứu khó khăn khi học từ vựng tiếng Anh của sinh viên không chuyên trường ĐHKTKTCN và đề xuất một số giải pháp.

Giảng viên Khoa Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên.

Khoa Ngoại ngữ