Khoa Ngoại ngữ tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cơ sở năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học và Công nghệ hàng năm, ngày 18/05/2021, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức nghiệm thu thành công 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2020 – 2021 thông qua phòng họp trực tuyến.

Tham dự buổi nghiệm thu có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Luyến – Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, đại diện Phòng Khoa học – Công nghệ Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hường, cùng toàn thể các giảng viên trong Khoa và Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo buổi nghiệm thu, ThS. Nguyễn Thị Luyến đánh giá cao phong trào nghiên cứu khoa học của các cán bộ giảng viên trong Khoa và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác NCKH, tin tưởng rằng công tác NCKH của Khoa và Nhà trường sẽ phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng trong thời gian tới,

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã lắng nghe các chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, các ý kiến nhận xét của các thành viên trong hội đồng và một số ý kiến thảo luận, trao đổi của những người tham dự. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của các đề tài, những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của các tác giả. Nhưng bên cạnh đó, hội đồng cũng đề nghị tác giả tiếp thu và chỉnh sửa theo các góp ý của thành viên hội đồng để đề tài nghiên cứu được hoàn thiện hơn.

Danh sách các đề tài nghiên cứu:

1. Đề tài “Ảnh hưởng của phương pháp đọc mở rộng đối với việc học từ vựng của sinh viên không chuyên năm thứ nhất trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp” của ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà.

2. Đề tài “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy kỹ năng nghe cho sinh viên năm thứ nhất Khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp” của ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

Toàn cảnh buổi nghiệm thu nghiên cứu khoa học cơ sở

Đề tài: Ảnh hưởng của phương pháp đọc mở rộng đối với việc học từ vựng của sinh viên không chuyên năm thứ nhất trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp

Đề tài: Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy kỹ năng nghe cho sinh viên năm thứ nhất Khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp.

Các giảng viên Khoa Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm.