Khoa Ngoại ngữ tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cơ sở năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học và Công nghệ hàng năm, Sáng ngày 30/05/2023, chiều ngày 31.05.2023 và chiều ngày 08.06.2023, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức nghiệm thu thành công 07 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2022 – 2023 tại Hội trường HA8- 218 Lĩnh Nam, Hà Nội.

Tham dự buổi nghiệm thu có sự hiện diện của: ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ; ThS. Vũ Việt Phương – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ; ThS. Trần Thị Mỹ Linh – Phó giám đốc trung tâm Hợp tác quốc tế; ThS. Trương Thị Thủy – Đại diện Phòng Khoa học CN cùng toàn thể các giảng viên trong Khoa và Nhà trường.

Phát biểu tại buổi nghiệm thu, ThS. Hoàng Thị Minh Lý biểu dương những thành quả nghiên cứu mang tính ứng dụng cao của các đề tài qua các năm, đồng thời nhấn mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học cần được duy trì đều đặn, hữu ích, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong toàn Khoa và Nhà trường.

Tại buổi nghiệm thu, sau khi nghe các chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, các thành viên trong Hội đồng đã có những ý kiến đóng góp chuyên môn sâu sắc góp phần hoàn thiện các đề tài nghiệm thu. Hội đồng đã thống nhất cao trong việc đánh giá, nghiệm thu 07 đề tài nghiên cứu khoa học để đưa vào sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy, nghiên cứu và học tập của cán bộ giảng viên và sinh viên trong Nhà trường. Đồng thời hội đồng cũng yêu cầu các chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung theo ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng, tiếp tục đầu tư nghiên cứu theo định hướng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ phát biểu.

ThS. Trương Thị Thủy – Đại diện phòng KH-CN đọc quyết định nghiệm thu đề tài.

ThS. Vũ Việt Phương báo cáo đề tài.

ThS. Lê Anh Thư báo cáo đề tài.

ThS. Trần Thị Mỹ Linh báo cáo đề tài.

ThS. Đỗ Thị Tiểu Yến báo cáo đề tài.

ThS. Trần Thị Ngọc Mai báo cáo đề tài.

ThS. Hoàng Thị Kim Thoa báo cáo đề tài.

ThS. Lưu Thị Phương Thúy báo cáo đề tài

Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cơ sở.

Hội đồng nghiệm thu và các chủ nhiệm đề tài chup ảnh lưu niệm.

Bài viết: Khoa Ngoại ngữ