Khoa Quản trị kinh doanh nghiệm thu các đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2019-2020

Lượt xem: 2786

Thực hiện theo Quyết định số 167/QĐ-ĐHKTKTCN, ngày 21 tháng 5 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp về việc thành lập các hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2019-2020; Vào sáng ngày 28/05/2020, tại phòng 405 số 456 Minh Khai, Hà Nội, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2019-2020.

Tới dự buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học Khoa Quản trị kinh doanh gồm có Ban chủ nhiệm khoa, các Chủ nhiệm đề tài, đại diện Phòng quản lý khoa học và đông đảo các cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh.

Năm 2019-2020, Khoa Quản trị kinh doanh có 03 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở được duyệt để đưa vào bảo vệ. Hội đồng nghiệm thu đề tài đã tiến hành nghiêm túc theo đúng qui định của nhà trường về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính khả thi của mỗi đề tài. 

1. TS Nguyễn Thị Phượng, Chủ nhiệm đề tài: “Nghiên cứu và đề xuất giải pháp phát triển chợ truyền thống ở khu vực Đồng Bằng Sông Hồng trong điều kiện hiện nay.

2. ThS Nguyễn Tiến Mạnh, Chủ nhiệm đề tài:“Nâng cao năng lực cạnh tranh tại chuỗi các siêu thị bán lẻ trên địa bàn Hà Nội”

3. ThS.Trần Mạnh Hùng, Chủ nhiệm đề tài:“Tạo động lực làm việc cho giảng viên khối kinh tế của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp”

Hội đồng đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả nghiên cứu khoa học của các đề tài. Khoa Quản trị kinh doanh đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của mình và góp phần vào thành công chung trong nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Công nghiệp. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Khoa và các thành viên trong khoa cũng tự nhận thấy cần tiếp tục mở rộng hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học trong đơn vị mình.

Cả 03 đề tài đã bảo vệ thành công và nhận được sự đánh giá cao của các hội đồng nghiệm thu trước sự quan tâm theo dõi của nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường.

Buổi nghiệm thu của Khoa Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công với sự cố gắng và làm việc nghiêm túc của tất cả các thành viên tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài:

Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh

 

 

Tin tức liên quan