Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng Tập đoàn KHKT Hồng Hải tổ chức chương trình “Tuyển dụng cán bộ nguồn”

Lượt xem: 482

Nhằm cung cấp cho sinh viên cuối khóa cơ hội thực tập và lựa chọn môi trường làm việc trong tương lai, sáng ngày 28/05/2020, Phòng Công tác sinh viên đã phối hợp cùng Phòng Nhân sự tập đoàn KHKT Hồng Hải tổ chức chương trình “Tuyển dụng cán bộ nguồn” với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên, giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải.

Tham dự chương trình hôm nay về phía Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải có:Ông Châu Nghĩa Văn – Giám đốc nhân sự; Bà Nguyễn Thu Huyền – Phó phòng tuyển dụng.

Về phía đại diện Nhà trường tham dự có: TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử; Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng Phòng CTSV; Th.S Vũ Hồng Thanh- Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch hội sv, Phó trưởng Phòng CTSV

Cùng các thầy(cô) thuộc các phòng, khoa, trung tâm và đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối hệ đại học chính quy khóa 10 đã đến tham dự chương trình.

TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo tham dự chương trình

Theo đó trong năm 2020, Tập đoàn KHKT Hồng Hải có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí cán bộ nguồn các chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện tử, Điện tự động hóa, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, … nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ chất lượng cao của tập đoàn tại Việt Nam.

Chuyên viên nhân sự Tập đoàn KHKT Hồng Hải trao đổi với sinh viên Nhà trường

Trong khuôn khổ chương trình các bạn sinh viên cuối khóa được các chuyên gia nhân sự của Tập đoàn KHKT Hồng Hải giới thiệu về tập đoàn cũng như các vị trí đang có nhu cầu tuyển thực tập viên. Với những sinh viên trúng tuyển trong đợt này sẽ được tập đoàn ký kết hợp đồng lao động, hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ, đồng thời được đào tạo tại dây chuyền sản xuất và vị trí công việc đảm nhiệm trước khi chính thức đảm nhận công việc tại một trong các nhà máy của tập đoàn.

Toàn cảnh chương trình “Tuyển dụng cán bộ nguồn”

Phòng Công tác sinh viên

Tin tức liên quan